Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ một câu nói của con trai, Messi đã đoạt tiếp 1 QBV danh giá

(Kenhthethao) - Đôi khi, sức mạnh tinh thần chính là điều khiến các cầu thủ vượt qua chính mình và vươn tới các đỉnh cao.

Lionel Messi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, anh liên tiếp có những thành tích cùng CLB cũng như thành tích cá nhân của mình. Phải nói rằng, được sinh ra trong thời đại này và xem Messi chơi bóng là niềm hạnh phúc của nhiều NHM môn thể thao vua.

thiago-messi-barca-1331744

Siêu sao người Argentina cùng Ronaldo đã tạo nên cuộc đua lí thú trong môn thể thao này. Từ nhiều năm nay, những danh hiệu cao quý bậc nhất dành cho các cầu thủ được chuyền tay qua lại giữa hai cái tên này mà chẳng ai chen chân vào giữa được hết.

fa7a4e64-50ff-4a7d-97d0-5471a709f538

Tuy vậy, cũng có giai đoạn thăng trầm của từng cái tên khiến cuộc đua này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Còn nhớ, sau khi Messi có được 4 QBV liên tiếp, anh đã bị Ronaldo vượt mặt đến 2 năm. Năm 2008 siêu sao người Bồ đoạt QBV ở Man United, đến năm 2013, và 2014, anh lại liên tục nhận được 2 lần.

2-64a7f

Tuy nhiên, đến năm 2015, Lionel Messi đã quay lại và thu về cho mình danh hiệu thứ 5 đầy danh giá. Có được chiến tích này, phải dành lời cảm ơn đến người con trai đầu lòng của anh, Thiago Messi.

1459163117-messi1

Trong những chia sẻ sau này, siêu sao người Argentina cho hay: Ngay cả khi con tôi không hiểu được nhiều thì tôi cũng tặng danh hiệu này cho cháu nó, Thiago. Bất cứ khi nào tôi rời nhà con tôi cũng tức giận và hỏi ‘Bố, bố lại đi đến khung thành nữa à?’.

messi07

Rõ ràng, cậu con trai này chẳng hề muốn bố đi đến sân tập hay đi thi đấu và chỉ muốn bố ở nhà thôi. Tuy nhiên, câu hỏi của cậu đặt ra cho bố mình như một sự hiển nhiên vậy, bố lại ra sân và ghi bàn vào khung thành đấy à. Lỡ trả lời đúng với con trai nên Messi đã luôn nỗ lực hết mình, đoạt được các danh hiệu cùng tập thể và cá nhân anh.

Lionel Messi-3

Cũng bởi những lời ngây ngô của con trẻ đó mà QBV thứ 5 mới đến với Messi, đưa anh nới xa khoảng cách hơn với kình địch Ronaldo một lần nữa.

Chang Chang