Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ một cú song phi, Cantona đã biến cuộc đời CĐV Crystal Palace thành “địa ngục”

(Kenhthethao) – Kể từ khi lĩnh trọn một cú đá song phi của Eric Cantona, CĐV của Crystal Palace không thể ngờ cuộc đời mình lại bược vào những năm tháng đen tối nhất.

Ngày 25/1/1995, sau khi nghe những lời nói xúc phạm đến mẹ mình, huyền thoại Eric Cantona của M.U đã khiến cả thế giới bóng đá chấn động khi bất ngờ tung một cú đá song phi vào người của CĐV Crystal Palace. Vụ bê bối nổi tiếng này đã khiến “King” Eric bị bắt giam 3 tiếng đồng hồ, chịu án 8 tháng treo giò cùng 120 giờ lao động công ích.

chi-mot-cu-song-phi-cantona-da-bien-cuoc-doi-cdv-crystal-palace-thanh-dia-nguc-1

Cantona đã phải trả một cái giá rất đắt cho khoảnh khắc nóng giận của mình. Tuy nhiên, nạn nhân của huyện thoại này thâm chí còn phải hứng chịu nhiều điều kinh khủng hơn rất nhiều. Có thể nói, chỉ với một cú đá, Eric Cantona đã biến cuộc đời của một con người trở thành địa ngục thật sự.

Simmons – người đã lĩnh trọn cú đá của cựu danh thủ người Pháp đã phải ra hầu tòa ngay sau khi sự việc xảy ra vì cáo buộc “sử dụng ngôn từ và có hành động khiêu khích, đe dọa người khác”.

chi-mot-cu-song-phi-cantona-da-bien-cuoc-doi-cdv-crystal-palace-thanh-dia-nguc-3

Khi bị kết tội tại phiên toàn, anh chàng CĐV này đã quá sốc dẫn tới việc không thể làm chủ bản thân. Kết cục, Simmons đã phi thân qua băng ghế bị cáo như cái cách Cantona tấn công mình để tung cú đá về phía một thành viên bồi thẩm đoàn và nhận một án tù 7 ngày.

chi-mot-cu-song-phi-cantona-da-bien-cuoc-doi-cdv-crystal-palace-thanh-dia-nguc-2

Tưởng chừng bản án này sẽ khép lại hoàn toàn vụ bê bối nổi tiếng lịch sử này nhưng không. Simmons tiếp tục đón nhận thêm một hung tin chỗ làm của anh chàng này từ chối để anh tiếp tục công việc.

Không chỉ có vậy, ngay chính những người thân  trong gia đình Simmons cũng ghẻ lạnh và liên tục dằn vặt anh vì những lời lẽ mà chàng CĐV này dùng để xúc phạm mẹ của Cantona.

Thậm chí, CLB Crystal Palace còn cấm Simmons vĩnh viễn không được tới sân và hạnh phúc gia đình anh cũng tan vỡ sau đó không lâu.

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là những điều tệ hại nhất mà Simmons phải gánh chịu. Vào năm 2011, vì tai tiếng trong quá khứ của Simmons, con trai anh đã bị HLV của đội bóng trường loại khỏi danh sách thi đấu. Quá bực mình vì quyết định vô lý này, Simmons đã “nện” vị HLV của con trai một trận ra trò để rồi phải lĩnh án 2 năm trù treo và 150 giờ lao động công ích.

Nghĩ lại những điều chua chát mà mình phải hứng chịu chỉ vì một giây phút thiếu kiềm chế cách đây hơn 20 năm, Simmons đã phải thốt lên rằng: “Tôi thật sự đã không gặp may khi ở không đúng chỗ và xúc phạm không đúng người.”

Kim Quy/Kenhthethao.vn