Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ muốn “sống thử”, Ronaldo bị bồ cũ vạch trần bộ mặt thật trong bữa tiệc do Tổng thống Obama tổ chức

(Kenhthethao) - No nê danh hiệu cùng Real Madrid và được các bóng hồng mong ngóng, những tưởng Ronaldo là người hạnh phúc nhất. Nhưng không, sau khi chia tay Irina Shayk, anh đã từng bị chính cô bồ cũ "bóc mẽ" trong bữa tiệc mà Tổng thống Obama tổ chức.

Trước đây, trong một bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng tại thành phố New York do Tổng thống Mỹ Obama tổ chức. Siêu mẫu nước Nga, Irina Shayk đã bật mí về những dự định trong tương lai của mình, và cũng là lần đầu tiên chia sẻ về lý do chia tay siêu sao Cristiano Ronaldo.

irina--d

Theo Irina Shayk, giữa cô và Ronaldo có quá nhiều bất đồng trong suy nghĩ và hành động. Siêu sao người Bồ Đào Nha quá gia trưởng và luôn nghĩ mình đúng, nghe lời mẹ và luôn muốn can thiệp vào đời tư của bạn gái. Hơn nữa, CR7 luôn coi cô như một món đồ “trang sức” xa xỉ để khoe mẽ với thế giới mà không muốn đi đến cái kết là một đám cưới. Nói cách khác, tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ muốn “sống thử” với siêu mẫu xứ Bạch Dương.

photo-1-1463806475007

Irina Shayk chia sẻ với phóng viên tờ New York Times: “Điều quan trọng trong tình yêu sự đồng cảm, cảm thông và chia sẻ. Tôi nghĩ rằng mỗi người nên có một sự nghiệp riêng và tôn trọng công việc của nhau. Anh ấy (Ronaldo) là một người quá đề cao bản thân và chưa bao giờ có một ý định nghiêm túc về đám cưới. Tôi rất thất vọng về điều đó. Tôi nghĩ chia tay là điều tốt cho cả hai”.

2A5E5F9700000578-3154677-image-m-6_1436439830382

Đáp lại những lời lẽ gay gắt của Irina, Ronaldo khá bình thản và tỏ ra không mấy bận tâm. Ronaldo tâm sự cùng trang People: “Sau 5 năm hẹn hò, mối quan hệ giữa tôi và Irina Shayk đã chấm dứt. Chúng tôi tin cuộc chia tay này sẽ tốt cho cả hai trong cuộc sống tương lai”.

irina-d84ad1dd-7565-463f-9e15-6013714720a9

Cũng trong bữa tiệc mà Irina là khách mời của tổng thống Obama, cô cũng chia sẻ không quá buồn về chuyện tình cảm và đang tập trung cho sự nghiệp hơn. “Tôi muốn tham gia vào phim có nhiều cảnh súng đạn, có lẽ là điệp viên Nga KGB. Bản thân tôi rất thích vai những gì dính đến điệp viên Nga. Bà của tôi từng là điệp viên bí mật trong thế chiến thứ nhất, do đó tôi muốn được trải nghiệm vai diễn giống như vậy”. Irina hào hứng chia sẻ về dự định với môn nghệ thuật thứ 7.