Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ nói một câu, Xuân Trường bất ngờ gây sốt trước truyền thông quốc tế vì quá khôn ngoan

Xuân Trường bằng câu trả lời ngắn gọn nhưng đủ ý và chuyên nghiệp tiếp tục thu hút sự chú ý trước giới truyền thông. Trong khi đó, HLV Alfred Riedl của chủ nhà Indonesia đột ngột đứng dậy tính ra về khi buổi họp báo chỉ vừa mới bắt đầu.

Trong trận đấu ngày mai, Xuân Trường sẽ làm gì để vừa làm tốt nhiệm vụ tổ chức tấn công lẫn phòng ngự như sự kỳ vọng của mọi người, trước câu hỏi của phóng viên, Xuân Trường bình tĩnh trả lời: “Em không theo dõi thông tin báo chí ở Việt Nam nhiều. Tất cả những gi em làm hàng ngày là cố gắng tập luyện và thực hiện tốt mọi yêu cầu của HLV trưởng. Trận đấu ngày mai cũng vậy, HLV trưởng đã có chiến thuật riêng cho trận đấu và việc của em cũng như các anh em trong đội là phải thực hiện tốt chiến thuật đó”.

hlv-huu-thang-toi-va-thay-riedl-co-duyen-ky-ngo-rat-thu-vi-15-154055

Đây không phải là lần đầu tiên Xuân Trường có mặt trong một buổi họp báo của đội tuyển Việt Nam, cũng không phải là lần đầu tiền vệ quê Tuyên Quang này chứng tỏ phong cách chuyên nghiệp, không chỉ trên sân tập, thi đấu mà cả khi trả lời báo chí. Xuân Trường chuyên nghiệp, HLV Nguyễn Hữu Thắng nhã nhặn nhưng người thầy của anh Alfred Riedl hiện đang dẫn dắt đội tuyển Indonesia Alfred Riedl lại có phản ứng gay gắt khá khó hiểu ngay đầu buổi họp báo tại khách sạn Aston Sentul Lake.

hlv-huu-thang-toi-va-thay-riedl-co-duyen-ky-ngo-rat-thu-vi-15-154053

Ngay sau phần đánh giá chung về trận đấu bán kết lượt đi của HLV trưởng hai đội, ông Alfred Riedl đứng lên nói: “Không có câu hỏi nào đúng không? Vậy tôi đi về. Tôi không có thời gian để chờ đợi”. Được biết, lý do HLV Alfred Riedl mất bình tĩnh là do tài xế đến đón ông tại khách sạn Lorin tới địa điểm họp báo muộn. Do để quên chìa khóa trên phòng phải lên lấy lên tài xế khiến HLV Alfred Riedl chậm trễ và đó là lý do ông thầy người Áo nổi cáu.

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh, HLV Alfred Riedl vẫn ngồi lại, trả lời câu hỏi của các phóng viên. Về trận bán kết lượt đi gặp lại đội tuyển Việt Nam, một đối thủ quen thuộc, ông Alfred Riedl cho biết:

hlv-alfred-riedl-toi-se-suy-nghi-lai-ve-quyet-dinh-giai-nghe-15-160039

Như Hữu Thắng đã nói hai đội đã gặp nhau ở hai trận giao hữu và đó đều là những trận đấu hấp dẫn. Nhưng trận bán kết lượt đi có tính chất khác hẳn vì đây là trận đấu chính thức. Hai đội đều có những cầu thủ chất lượng nhưng tất nhiên, tôi có những toan tính của riêng mình, mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng vì trận lượt về trên sân khách sẽ rất khó khăn.

Nhiều người không đánh giá cao đội tuyển Indonesia trước khi bước vào AFF Cup 2016 nhưng giờ đây, chúng tôi đã có mặt ở vòng bán kết. Chúng tôi chưa muốn dừng lại ở đây. Việc chúng tôi khó ghi bàn trong hiệp 1 cũng là điều hoàn toàn bình thường. Hiệp 1 các đội thường chơi chặt chẽ và sau khi kết thúc hiệp 1, tôi sẽ đưa ra những điều chỉnh để hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn”.

hop-bao

>>>Không thể tin nổi ĐT Việt Nam sẽ phải thi đấu tại sân bóng tệ hại như thế này

Theo Thể thao Việt Nam