Chi tiền “tấn” trên TTCN, M.U vẫn bị ngôi sao của Man City khinh thường

(Kenhthethao) - Không khí của trận Derby thành Manchester đang ngày càng trở nên nóng bỏng hơn với những cuộc khẩu chiến của thành viên hai bên.

Derby thành Manchester luôn là một trong những màn đụng độ được mong chờ nhất tại Premier League. Đặc biệt, mùa giải năm nay với sự xuất hiện của hai trong số những chiến lược gia xuất sắc nhất thế giới hiện nay trên băng ghế chỉ đạo cùng hàng loạt tân binh đắt giá, không khí của trận cầu đinh này càng trở nên nóng bỏng.

chi-tien-tan-tren-ttcn-m-u-van-bi-ngoi-sao-cua-man-city-khinh-thuong-3

Mới đây, tiền vệ David Silva của Man City lại tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” khi có phát biểu khiến các CĐV Man United điên tiết.

“Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải rất tuyệt và đang nóng lòng đánh bại Man United trong trận Derby sắp tới. Chúng tôi sẽ thi đấu để giành chiến thắng chứ không ra sân chỉ để kiếm một trận hòa. Man United đã đầu tư rất nhiều tiền trên TTCN nhưng rõ ràng, Man City vẫn là đội bóng mạnh hơn. Trên sân Old Trafford ở những mùa giải qua, chúng tôi từng có kết quả khá tốt và hoàn toàn tự tin vào một thắng lợi nữa vào cuối tuần này”, Silva chia sẻ trên ​đài phát thanh Cope của Tây Ban Nha.

chi-tien-tan-tren-ttcn-m-u-van-bi-ngoi-sao-cua-man-city-khinh-thuong-2

Trong 5 lần gần nhất phải làm khách trên sân Old Trafford, các cầu thủ Man City đã giành tới 3 chiến thắng và chỉ để thua 1 trận duy nhất trước Man United. Chính vì vậy, việc David Silva tự tin vào một chiến thắng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

chi-tien-tan-tren-ttcn-m-u-van-bi-ngoi-sao-cua-man-city-khinh-thuong-1

Kim Quy