Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ vì lý do chỗ “nhạy cảm” có “biến”, nữ võ sĩ lần đầu tiên bị hạ knock out trong sự nghiệp

(Kenhthethao) - Trong bất cứ môn thi nào, việc phải nếm cảm giác thất bại luôn để lại một nỗi buồn trong lòng VĐV. Đặc biệt, khi phải chịu thua tức tưởi vì một lý do chẳng giống ai thì nỗi buồn thua trận lại càng tăng lên gấp bội.

Valerie Letourneau là một nữ võ sĩ người Canada. Trong sự nghiệp thi đấu của mình cô cũng đã từng nếm cảm giác cay đắng khi phải nhận thất bại. Tuy nhiên, có lẽ chưa bao giờ thất bại với cô lại khó nuốt trôi như ở sự trận đấu diễn ra tại Ontario Canada. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Valerie Letourneau đã bị đối thủ hạ knock out.

MMA: UFC Fight Night-Calderwood vs Letourneau

Trong những trận đụng độ trên sàn đấu, việc một võ sĩ bị hạ knock out có lẽ không phải điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, thất bại này lại khó chấp nhận đối với Valerie Letourneau bởi khi cô trở về nhà sau trận đấu, con gái Valerie đã thuật lại rằng những bình luận viên trên truyền hình đã chỉ trích cô rất nhiều. Họ nói rằng Valerie Letourneau là một võ sĩ mà chỉ vì nhận một cú đá nhẹ vào ngực đã tỏ ra đau đớn rồi mất tập trung và để đối thủ hạ gục dễ dàng.

chi-vi-chiec-ao-nguc-nu-vo-si-lan-dau-tien-bi-ha-knock-out-trong-su-nghiep-2

Chia sẻ trên Instagram, nữ võ sĩ cho biết: “Có một chuyện tôi cần làm rõ. Con gái của tôi đã kể cho tôi nghe những gì các bình luận viên đã nói trong trận đấu. Tôi cảm thấy bị xúc phạm. Sau 17 năm luyện võ, một cú đá vào ngực chẳng phải vấn đề với tôi. Vấn đề duy nhất của tôi trong trận đấu đó là chiếc áo ngực. Nó đã tuột khỏi ngực tôi sau khi bị trúng phải cú đá. Vì vậy tôi ôm ngực, bối rối nên mới bị hạ knock-out.”

Đối với các nữ võ sĩ thì việc bị tuột áo ngực không phải là chuyện hiếm. Trước Valerie, nữ võ sĩ Meisha Tate cũng từng nhiều lần bị tuột áo ngực khi đang thi đấu. Bởi thế, mỗi khi lên sàn đấu, cô thường mặc tới 2 chiếc áo ngực. Trong trận đấu tại UFC on FOX 16, nữ võ sĩ Elizabeth Phillips cũng từng 2 lần gặp sự cố nhạy cảm này.

Kim Quy

UFC