Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chỉ vì tấm thẻ đỏ, truyền thông quốc tế bất ngờ chê ĐT Việt Nam tơi tả

Chưa khi nào trung vệ Đình Luật bị truyền thông quốc tế đánh giá thấp đến thế sau khi nhận chiếc thẻ đỏ lãng xẹt ở trận đấu ĐT Việt Nam gặp Campuchia.

Cụ thể, sau trận đấu ĐT Việt Nam thắng Campuchia, tạp chí FourFourTwo đã tiến hành chấm điểm với không ít bất ngờ dành cho các học trò của HLV Hữu Thắng.

1a

Theo đó, mặc dù là người ghi bàn thắng mở tỷ số và tham gia khá nhiều các pha tấn công của ĐT Việt Nam nhưng đội trưởng Công Vinh lại không phải là người được đánh giá cao nhất (với 8 điểm).

1

Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu theo FourFourTwo là tiền vệ Trọng Hoàng với điểm 9, nhờ sự tỏa sáng ở tuyến giữa. Đây là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp ĐT Việt Nam có sự liên kết trong cả khâu tấn công và đặc biệt là phòng ngự.

6

Một cá nhân cũng được đánh giá cao khác là Lê Văn Thắng (điểm 8). Chính anh là người đã ghi dấu giày với pha câu bóng khiến cầu thủ Nub Tola phía Campuchia đá phản lưới nhà và ĐT Việt Nam tâng lên tỷ số lên 2-0.

2b

Đây có lẽ là màn trình diễn tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Đình Luật.

Đáng chú ý nhất chính là trường hợp của trung vệ Đình Luật. Với tấm thẻ đỏ trực tiếp đầy lãng xẹt ở ngay phút thứ 7, Đình Luật chỉ được chấm điểm 1. Đây chắc chắn sẽ là màn thể hiện tồi tệ nhất của trung vệ 33 tuổi trong màu áo ĐTQG.

1

Trong khi đó, Công Phượng – người phải hy sinh vị trí của mình sau khi tuyển Việt Nam bị mất người đã được chấm điểm 6. Còn lại, hết các cầu thủ khác đều được chấm ở mức tròn vai (từ 6 -7 điểm).

LeCongVinh_Smile

Điểm số cụ thể của ĐT Việt Nam (theo FourFourTwo):
Nguyên Mạnh: 6,5 – Văn Hoàn: 7, Đình Luật: 1, Ngọc Hải: 7, Văn Thanh:7 – Văn Toàn: 7 (Phi Sơn: 6), Văn Thắng: 8, Trọng Hoàng: 9, Thành Lương: 6,5 – Công Phượng: 6 (Tiến Dũng: 6,5), Công Vinh: 8.

4

CyL4dLnUcAAEr6d

vn-cam-26-11-16-1480168842645

Theo Trí Thức Trẻ

>>>Xót xa hình ảnh Công Phượng rời sân sau 15 phút đá chính