Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chĩa mùi dùi vào Messi, Maradona khiến fan Argentina khó xử

Thật khó tin khi một trong những người chỉ trích Messi khủng khiếp nhất lại là Maradona.

Dù cho đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong ngày trở lại với một bàn thắng quan trọng để giúp Argentina giành được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Uruguay, Messi khi vẫn phải đón nhận không ít “gạch đá” của dư luận.

Cụ thể, bộ phận CĐV cực đoan này cho rằng, số 10 của Barca đã “diễn kịch” trong quyết định chia tay ĐTQG sau thất bại trước Chile tại Copa America hồi tháng 6 vừa qua. Giải đấu đó, Messi bị xem là tội đồ với pha đá penalty hỏng ăn khiến trong trận chung kết.

Chile v Argentina - 2015 Copa America Chile Final

Nhưng không chỉ có đám đông NHM quá khích trên, buồn hơn cho Messi là ngay cả huyền thoại Diego Maradona cũng không tiếc lời công kích anh:

“Việc Messi quyết định từ giã ĐTQG nằm trong kế hoạch dàn dựng của cậu ta. Nhằm khiến NHM quên đi thất bại trong 3 trận chung kết liên tiếp trước đó. Đó là lý do ban đầu cậu ta đưa định từ giã ĐTQG, nhưng sau đó, đột ngột thay đổi quyết định của mình chỉ sau một vài tuần”.

maradona-1472950712912

Đây không phải là lần đầu tiên, Messi phải đón nhận sự chỉ trích của tiền bối đồng hương. Trong nhiều năm qua, Maradona thường có những lời lẽ gay gắt nhắm vào Messi. Còn nhớ, cách đây chưa lâu, ông cũng cho rằng Messi thiếu tố chất lãnh đạo:

“Messi là cầu thủ tuyệt vời nhưng không có cá tính. Cậu ta không có tố chất lãnh đạo để gánh vác ĐT Argentina. Ngược lại, Ronaldo mới đích thực là một ngôi sao, là người có thể tự đưa đội bóng tới trận chung kết. Bất cứ ai cũng thích Ronaldo”.

Đó rõ ràng là những “cái tát” quá tàn nhẫn được nhắm thẳng vào Messi. Đặc biệt là những chỉ trích không ngớt của tiền bối Diego Maradona.

Không ai biết Maradona liên tiếp lên tiếng chỉ trích người hậu bối đáng tuổi con cháu mình nhằm mục đích gì? Có bao nhiêu phần trăm độ chính xác trong những câu nói đó? Và thực sự có phải Messi đã diễn kịch như chính Maradona tung hê hay không?

that-bai-tu-toi-va-nguoi-hung-sieu-dien-vien-messi-20160903111302-1472901182-3501-1472950712911

Nhưng có điều chắc chắn: Những phát ngôn của Maradona thật sự đáng trách! Nó không chỉ khiến một bộ phận NHM quay lưng với Messi, mà còn khiến cho trái tim đang tổn thương nghiêm trọng của El Puga khó có thể lành lại.

Theo Trí Thức Trẻ