Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chia tay Chelsea, Huyền thoại Terry cân nhắc lời mời từ đội bóng hạng nhất

Trung vệ đội trưởng của Chelsea đang suy nghĩ nghiêm túc về lời mời gia nhập đội bóng đang chơi ở Championship mùa giải sắp tới.

Theo The Sun, John Terry đang cân nhắc việc gia nhập Aston Villa trong mùa giải sắp tới. Anh sẽ nhận được khoảng 60,000 Bảng/tuần nếu đồng ý chơi tại Championship.

Watford v Chelsea - Premier League

Sau khi tuyên bố chia tay Chelsea vào cuối mùa giải vừa qua, đã có nhiều đội bóng hạng trung tại Premier League đánh tiếng muốn có được cầu thủ 36 tuổi. Tuy nhiên, Terry nhiều khả năng sẽ loại bỏ hết những lời mời từ giải đấu cao nhất nước Anh vì không muốn đối đầu với Chelsea.

chia-tay-chelsea-huyen-thoai-terry-can-nhac-loi-moi-tu-doi-bong-hang-nhat-2

Trung vệ người Anh đã nhận được lời mời từ HLV Steve Bruce. Được biết, Terry đang cân nhắc rất kỹ lưỡng đề nghị này của HLV trưởng CLB Aston Villa. Nếu giúp đội bóng chủ sân Villa Park lên hạng, Terry sẽ được thưởng nóng 2 triệu Bảng.

chia-tay-chelsea-huyen-thoai-terry-can-nhac-loi-moi-tu-doi-bong-hang-nhat-3

Ngoài ra, CLB Tianjin Quanjian từ CSL được cho là cũng muốn giành chữ ký của trung vệ huyền thoại của Chelsea. Họ sẵn sàng trả cho Terry mức lương 10 triệu Bảng/năm nếu anh đồng ý sang Trung Quốc thi đấu.

Theo Goal