Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chia tay Ronaldo nhiều năm, Irina sống bình yên và hạnh phúc

(Kenhthethao) - Nhiều người nói nhờ có Ronaldo mà Irina mới thành công, tuy nhiên dễ thấy sau khi chia tay chân sút Bồ Đào Nha, siêu mẫu xứ Bạch Dương mới thực sự thay đổi cuộc sống.

1_50583

Sau khi chia tay Ronaldo, Irina bớt ồn ào và sống lặng lẽ hơn hẳn, dù chỉ một thời gian ngắn sau khi dứt tình cùng Ronaldo, siêu mẫu nước Nga đã công khai bạn trai mới. Diễn viên Bradley Cooper 42 tuổi và người mẫu 31 tuổi bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2015.

irina 1
Không ồn ào song ai cũng thấy được cô rất hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống mới dù không có Ronaldo và ánh hào quang của anh bủa vây. Tháng 4/2017 cặp đôi Bradley và Irina vô cùng vui sướng khi gia đình có thêm thành viên mới. Cả hai đặt tên con gái mới sinh là Lea de Seine Shayk Cooper.

irina 4

Tuy nhiên hình ảnh của đứa trẻ không hề được tiết lộ. Có lẽ vì cả hai đã quá nổi tiếng nên họ không muốn điều đó ảnh hưởng đến thiên thần nhỏ của mình, nhất là các fan của Ronaldo vẫn thường xuyên làm phiền Irina trên mạng xã hội khi liên tục bình luận và nhắc tới Ronaldo trong mỗi bài đăng.

irina-shayk-17
Rõ ràng dù đã có tổ ấm mới hạnh phúc, song Irina vẫn bị cái bóng của tình cũ bám theo và chẳng hề có dấu hiệu buông bỏ, chính vì vậy mà cô buộc phải bảo vệ cuộc sống của mình bằng cách im lặng.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn