Chia tay World Cup sớm, đội trưởng U20 Việt Nam hướng đến mục tiêu mới

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, đội trưởng U20 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã sớm quên đi nỗi buồn tại World Cup để hướng đến mục tiêu mới là SEA Games 29 cùng U22 Việt Nam.

U20 Việt Nam đã dừng chân từ vòng bảng World Cup 2017 sau khi giành được 1 trận hòa và 2 trận thua. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt Hà Nội vào tối 29/5. Tuy chỉ trải qua một kỳ World Cup ngắn ngủi nhưng các cầu thủ U20 Việt Nam đã thu được những bài học bổ ích.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, đội trưởng Quang Hải và các đồng đội đã sớm quên đi nỗi buồn trên đất Hàn Quốc khi phải dừng chân sớm. Tuy vậy, tất cả đều cảm thấy tự hào khi lần đầu được tham dự một đấu trường thế giới.

Quang-Hai-rat-vui-ve

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng U20 Việt Nam Nguyễn Quang Hải khẳng định: “Hiện tại, em cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy nhiều người hâm mộ tới cổ vũ đội tuyển. Đây là niềm hạnh phúc to lớn với cá nhân em và toàn đội tuyển”.

Nói về mục tiêu sắp tới, đội trưởng U20 Việt Nam cho hay: “Trải nghiệm U20 World Cup là lần đầu tiên trong sự nghiệp của em, rất bổ ích với cá nhân em và đội. Em nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn thi đấu tốt ở kỳ SEA Games sắp tới”.

dlap6063_BWNH

Tiền vệ Quang Hải là một trong 6 cái tên được HLV Hữu Thắng chấm cho U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29 sắp tới. Trong lần tập trung hồi đầu tháng 2 đấu với U22 Malaysia, Quang Hải và Hà Đức Chinh đều có tên và đã được cọ xát ở trận đấu đó.

Quang Hai U20 Viet Nam TOP(1)

Do vậy, sau kỳ World Cup bổ ích này, Quang Hải và Đức Chinh được kỳ vọng sẽ cùng Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng chinh phục được tấm HCV SEA Games 29 diễn ra vào tháng 8 tới Malaysia.

Theo Bongdanet