Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chiêm ngưỡng khối tài sản “nứt đố đổ vách” của Công Vinh và các đại gia “quần đùi áo số” tại Việt Nam

(Kenhthethao) - Không chỉ nhờ đá bóng mà những Công Vinh, Anh Đức trở thành cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất của bóng đá Việt Nam.

Không chỉ nhờ bóng đá mà các cầu thủ như Công Vinh, Anh Đức , Dương Hồng Sơn , Quang Hải hay Minh Phương đã trở thành đại gia của làng quấn đùi áo số Việt Nam.

congvinh_anhduc

Công Vinh: Cầu thủ có giá trị chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Việt cũng như mức lót tay khi chuyển nhượng lên tới chục tỷ đồng. Sở hữu căn biệt thự triệu đô ở quận 7 TP. Hồ Chí Minh. Công Vinh cũng là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam được mời làm đại diện cho 2 hãng xe thể thao nổi tiếng thế giới là Mercedes và Audi.

soi-bo-suu-tap-dong-ho-khong-he-thua-kem-beckham-va-ronaldo-cua-cong-vinh-top

Anh Đức: Cây săn bàn số 1 của Becamex Bình Dương cũng không thua kém gì người đồng đội Công Vinh khi mức lương của anh ở đội bóng đất thủ cũng được xếp vào hàng top ở Việt Nam. Ngoài bóng đá anh còn có nguồn thu nhập lên đến cả tỷ đồng nhờ thương hiệu thể thao riêng Anh Đức cũng như hàng loạt lĩnh vực mà anh đầu tư như bất động sản, quán ăn.

Ba-cau-thu-V-League-buon-ban-phat-dat-hinh-anh

Dương Hồng Sơn: Thủ thành số 1 của Việt Nam những năm 2008 2009 có mức phí chuyển nhượng từ Sông Lam Nghệ An đến Hà Nội T&T kỷ lục của thủ môn thời ấy 2,3 tỷ đồng. Hiện anh đã giải nghệ và làm chủ sở hữu của vựa tôm lớn nhất Nghệ An và 2 nhà hàng ở Tp. Vinh.

nha-duong-hong-son

Quang Hải: Tiền đạo đang thuộc biên chế của Hải Phòng từng thiết lập nên kỷ lục chuyển nhượng khi cập bến Navibank Sài Gòn năm 2011. Nhưng vì quãng thời gian sau đó anh bị chấn thương nên lui về hậu trường mở quán hải sán ở quê nhà Nha Trang rất nổi tiếng ở thành phố biển.

hai-7963-1458614449

Minh Phương: Tiền vệ được coi là Pirlo của bóng đá Việt Nam là một trong những cầu thủ đầu tiên trên mảnh đất hình chữ S sở hữu ô tô riêng cho mình. Đầu tiên và cũng là cầu thủ có giá trị lớn nhất năm 2003 với giá 400 triệu đồng từ Cảng Sài Gòn về Đồng Tâm Long An. Lưu ý thời bấy giờ một lượng vàng giá 7 triệu đồng!

minh-phuong