Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Chiến binh” U20 Việt Nam nói gì sau trận đấu cuối cùng tại World Cup?

Bỏ lỡ tình huống mười mươi giúp U20 Việt Nam có được bàn thắng tại World Cup, tiền vệ Hoàng Nam tỏ ra khá tiếc nuối trước cơ hội ngàn năm có một này.

Suốt 90 phút thi đấu, U20 Việt Nam đã nỗ lực hết mình. Nhưng đáng tiếc “lực bất tòng tâm”, đoàn quân áo đỏ buộc phải nhận thất bại đau đớn.

u20

Sau trận, tiền vệ Lương Hoàng Nam tỏ ra tiếc nuối:

“Trận đấu này rất quan trọng đối với em. Cả đội hôm nay đã chiến đấu hết mình để có một suất vào vòng trong. Cảm xúc bây giờ rất là buồn.

hoang-nam

Nhưng đây là một bài học rất quan trọng cho tương lai của chúng em. Giải đấu này rất quan trọng, bọn em được trải nghiệm mọi thứ từ các đội bóng khác, các nền bóng đá khác”.

Tiền vệ đang khoác áo CLB HAGL cũng gửi lời đến khán giả:

“Em xin cảm ơn tất cả các CĐV đã cổ vũ cho đội tuyển hôm nay. Thay mặt toàn đội em chúc các CĐV có thật nhiều sức khỏe và nhiều điều may mắn trong cuộc sống”.

cdv1

Lương Hoàng Nam có lý do để thấy tiếc nuối bởi trong trận gặp New Zealand, tiền vệ của HAGL đã bỏ lỡ một cơ hội ăn bàn rõ rệt. Nếu có bàn thắng đó, cục diện của bảng đấu chắc chắn sẽ rất có lợi cho các chàng trai áo đỏ.

hn

Cảm xúc của Lương Hoàng Nam cũng giống như các thành viên khác của U20 Việt Nam. Họ chiến đấu song kết quả chưa được như mong muốn. Dẫu sao, những gì U20 Việt Nam làm được trên đất Hàn Quốc cũng đã là một trang sử vàng trong nền bóng đá nước nhà.

Theo Trí Thức Trẻ