Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chiến dịch đặc biệt EURO trên báo điện tử Bóng Đá

Để đón chào mùa EURO 2016 đầy sôi động cùng độc giả, Báo điện tử Bóng đá đã sản xuất thêm nhiều chuyên mục độc đáo.

Bình chọn Miss EURO 2016

Lần đầu tiên, các fan bóng đá sẽ tham gia bình chọn Miss EURO ngay tại Việt Nam. Các “hotgirl” tuổi từ 16 trở lên sẽ gửi những hình ảnh nóng bỏng nhất để các fan tham gia bình chọn, tìm ra Hoa hậu thực sự của EURO 2016. Hình ảnh của tất cả các “hotgirl” sẽ được cập nhật liên tục trên BongdaPlus.vn.

Video nhận định, bình luận 

51 trận đấu của EURO 2016 sẽ được các nhà báo và chuyên gia nổi tiếng (HLV, cầu thủ) phân tích và bình luận thông qua các chương trình nhận định bằng video từ trường quay của báo Điện tử BongdaPlus.vn. Ngoài ra, độc giả sẽ liên tục được cập nhật, chia sẻ thông tin trực tiếp của các trận đấu trên đất Pháp.

Trực tiếp trên fanpage: Facebook.com/BaoBongda 

Ngoài các “đầu cầu” tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, nhóm phóng viên báo Bóng đá tại Pháp sẽ liên tục phát trực tiếp những hình ảnh nóng nhất về EURO 2016 từ Pháp, từ khán đài, fanzone, nơi đóng quân và các địa điểm nổi bật nhất.

Dự đoán EURO, trúng ngay-thưởng lớn 

Liên tục trong 30 ngày, báo Bóng đá sẽ đồng hành cùng VietJet Air tổ chức cuộc thi dự đoán bóng đá. Người chơi chỉ cần cắt phiếu, thể hiện sự hiểu biết bằng cách điền thông tin vào phiếu dự đoán gửi về BTC chương trình và rinh ngay những phần thưởng lớn.

Theo Bongdaplus