Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chiến thắng nhọc nhằn, Dortmund giành vé vào vòng knock-out

Tại lượt trận thứ 4 bảng F Champions League, nếu đánh bại Sporting Lisbon, Dortmund sẽ có vé vào vòng knock-out sớm 2 lượt trận.

Đã giành tới 7 điểm sau 3 lượt trận, trong đó có chiến thắng 2-1 trước Sporting Lisbon trên sân khách ở lượt đi, nên Dortmund tự tin sẽ tiếp tục đánh bại đại diện đến từ Bồ Đào Nha. Niềm tin đó càng có cơ sở khi đội chủ sân Signa Iduna Park có bàn mở tỉ số ở ngay phút thứ 12 do công của Adrian Ramos.

bdortmund-sporting-lisbon02-11-2016_17g40-34

Tuy nhiên, trong thời gian sau đó của hiệp 1, Dortmund đã không hoàn toàn áp đảo được đội khách. Hai bên cùng tạo được 1 số cơ hội về phía khung thành của nhau nhưng không có thêm bàn thắng trước giờ nghỉ.

Sang hiệp 2, tiếp tục là thế trận không quá chênh lệch giữa hai đội. Sporting với quyết tâm giành ít nhất 1 điểm để nuôi hi vọng mong manh có vé đi tiếp vào vòng knock-out đã nỗ lực dồn lên, nhưng những gì đội khách làm được dừng ở mức cơ hội.

Germany Soccer Champions League

Giành chiến thắng tối thiểu, Dortmund đã chính thức có vé vào vòng knock-out với 10 điểm sau 4 lượt trận, còn Sporting Lisbon (3 điểm) vẫn còn cơ hội dù là mong manh bởi trong trận đấu cùng giờ Real (8 điểm) bất ngờ bị Legia (1 điểm) cầm hòa 3-3.