Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chiều cao khó đỡ của con gái ngôi sao bóng rổ số 1 châu Á Yao Ming

Bố cao 2m29, mẹ cao 1m90 thì cũng không mấy khó hiểu khi con gái của họ sở hữu một chiều cao khiến nhiều người ngạc nhiên.

Khi nhắc đến Yao Ming thì chắc hẳn những tín đồ bóng rổ đều biết cầu thủ nổi tiếng này của Trung Quốc. Bởi lẽ không chỉ tài chơi bóng mà cầu thủ này còn sở hữu một chiều cao “khủng”.

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-1
Năm 2007, Yao Ming lên xe hoa cùng nữ đồng nghiệp Ye Li. Vì cũng là cựu vận động viên bóng rổ, nên Li cũng sở hữu một chiều cao khiến nhiều người phải lép vế. Năm 2010, Ye Li hạ sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Amy Yao Qin Lei (Amy Diệu Thấm Lôi).

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-2

 

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-4

Gần đây, những tấm hình của cô bé với ông nội mình trên phố được giới truyền thông chụp được Mặc dù mới có 6 tuổi, cô bé đã đứng gần đến vai ông nội. Từ đó chúng ta có thể ước chừng chiều cao của Qin Lei cỡ 1m35 – 1m50. Nhiều người đã tiếp xúc với cô bé và nói rằng bé cao cỡ 1m47. Lúc 4 tuổi, Amy đã cao tới 1m10 – điều mà ít đứa trẻ nào đạt được.

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-8
Hình ảnh của cô bé Yao Qin Lei đã thu hút sự chú ý của mọi người với chiều cao ấn tượng. Đứng bên cạnh người mẹ cao 1m90 của mình, Qin Lei cũng không bị lép vế lắm. Một số người còn dự đoán rằng, với chiều cao “khủng” của cặp đôi này, cô bé còn có thể cao lên đến 1m90 – 2m.

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-5

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-3

Khác với các siêu sao khác, cặp vợ chồng Yao Ming không hề lo lắng khi cho con cái mình tiếp xúc với phương tiện truyền thông. Ngay từ rất nhỏ, Yao Lei đã đến sân vận động để xem bố mẹ mình chơi bóng rổ.

xon-xao-dan-mang-ve-con-gai-dieu-minh-6

Theo Daikinguyen