Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chiều khán giả hết mình, VĐV “xấu tính” Trung Quốc tự biến thành trò cười vỡ bụng

(Kenhthethao) - Ai mà ngờ được màn "chiều chuộng" CĐV này lại khiến Sun Yang được phen tẽn tò.

Sun Yang đang là cái tên cực kì thu hút truyền thông ở Olympic 2016 bởi những vấn đề lộn xộn trước và cả trong giải đấu của mình. Sau khi “gây hấn” với VĐV bên đoàn Australia đồng thời để thua luôn chính đối thủ đó, nhiều CĐV Trung Quốc đã hô hào tẩy chay, thậm chí đòi giết Mack Horton vì dám khiến thần tượng của họ mất mặt.

Chính thói phép không được điềm đạm đó đã khiến đứa “con cưng” này trở thành VĐV xấu tính trong mắt nhiều đoàn VĐV khác trên thế giới.

Hôm nay, sau 3 ngày chinh chiến tại Rio, cuối cùng kình ngư sinh năm 1991 cũng có huy chương vàng đầu tiên. Danh hiệu này đạt được trên đường đua 200m tự do sở trường của Sun Yang.

b8a01dd0be15d76297087bee45932410

Chứng kiến màn thể hiện xuất sắc của anh là khá đông CĐV Trung Quốc có mặt. Sau khi đạt được huy chương, vì vui vẻ và thoải mái cũng như muốn “chiều lòng” rất đông “người nhà” đến cổ vũ, Sun Yang quyết định hào phóng ném luôn chiếc mũ quý báu của mình lên khán đài như một món quà cảm ơn.

5edbbdfba27fde418fffa5bfb5b01375

Ấy thế mà chả hiểu sao, vụng về thế nào, VĐV “xấu tính” lại ném bay ngược ra sau, xuống luôn hồ bơi. Chứng kiến khoảnh khắc “không thể tin nổi” trên, đến BLV đang bình luận cũng phải vội vàng bật cười. Kèm theo đó là hàng tá tràng cười khác của những người chứng kiến.

Sau đó, Sun Yang đã vội vàng nhảy lại vớt chiếc mũ lên và tiếp tục hành trình “ném” lên khán đài của mình. Song cú ném trứ danh của anh cũng đủ khiến những người không ưa “đứa con hư” của thể thao Trung Quốc một phen cười vỡ bụng.

Nam Chang