Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ sa sút, cộng đồng lo sốt vó vì sợ đại bại trước người Trung Quốc

(Kenhthethao) - Tại giải đấu chuẩn bị cho AOE Việt Trung 2017, Chim Sẻ Đi Nắng đã không có được một chức vô địch nào khiến nhiều người hâm mộ lo sợ về một kịch bản tồi tệ khi đối đầu với người Trung Quốc.

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện AOE Việt Trung 2017 chuẩn bị khởi tranh, các đội tuyển AOE Việt Nam đã khởi động bằng giải đấu AOE Thái Bình Open 6. Đây là giải đấu có sự quy tụ của những đội tuyển mạnh nhất của làng Đế chế nước nhà như GameTV, Thái Bình, Hà Nội .v.v… Trái ngược với nhiều dự đoán, Chim Sẻ Đi Nắng cùng những đồng đội đã có một màn trình diễn khá thất vọng.

gv

Tại giải đấu vừa rồi, GameTV không có được một chức vô địch nào ở các thể loại vốn được coi là thế mạnh. Ở thể loại 4vs4 Random, Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội đã thất thủ trước BiBi Club với tỷ số 3-0 và phải dừng bước.

gv1

Trong khi đó, ở thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn – thể loại Chim Sẻ Đi Nắng luôn có được sự tự tin cao nhất, GameTV cũng phải dừng cuộc chơi. Được đánh cặp với đội trưởng No.1, tuy nhiên Chim Sẻ lại không thể hiện được phong độ hủy diệt vốn có và đành phải dừng cuộc chơi trước đối thủ đến từ team Hà Nội.

gv3

Rời giải AOE Thái Bình Open 6 mà không có một chức vô địch nào, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải đón nhận khá nhiều nhận xét tiêu cực từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng lối đánh chắc chắn của Chim Sẻ vẫn đảm bảo vị thế hàng đầu trong những thể loại solo. Thế nhưng ở những nội dung mang tính đồng đội như 2vs2 hay 4vs4, sự chắc chắn này không đem đến đột biến, vô hình khiến cả đội dễ bị bắt bài.

csdn

Giải AOE Việt Trung 2017 đang tới rất gần và Chim Sẻ rõ ràng là niềm hy vọng số 1 của nước nhà. Ở thể loại solo, game thủ đến từ team GameTV hoàn toàn có thể đánh bại các đối thủ sừng sỏ như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư bên phía Trung Quốc. Thế nhưng ở các nội dung đồng đội, người ta lo ngại Việt Nam sẽ không có cửa trước đối thủ.

tq

Đoàn AOE Trung Quốc đang hừng hực khí thế để đánh bại AOE Việt Nam

Hy vọng đầu tàu của AOE Việt Nam sẽ sớm lấy lại được tinh thần cũng như chiến thuật sau thất bại tại AOE Thái Bình Open 6 vừa qua để có được phong độ tốt nhất trong sự kiện AOE Việt Trung sắp tới.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn