Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chìm trong cảm xúc với lễ đăng quang đầy phấn khích của Ronaldo và các đồng đội

(Kenhthethao) - Đêm qua, Ronaldo và đồng đội có một chiến thắng đầy kịch tính trước những chú gà trống. Màn ăn mừng cảm xúc của Bồ Đào Nha đã lay động mọi trái tim yêu môn thể thao vua.

Khi Ronaldo rời sân trong tình trạng chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu rất nhiều người đã lo lắng vì Bồ Đào Nha đang thiếu vắng ngôi sao sáng nhất đội hình. Mọi thứ trở nên đen tối, nhưng các đồng đội của Ronaldo vẫn đứng vững trong 90 phút thi đấu chính thức. Để rồi bước sang hiệp phụ, Eder kết liễu tham vọng của chủ nhà Pháp bằng một cú sút sấm sét. Lễ đăng quang đầy cảm xúc đã diễn ra sau  khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

3624CDFF00000578-3683538-image-a-65_1468189784777

Các cầu thủ Bồ Đào Nha vỡ oà trong sung sướng,  giây phút đó họ đã phải chờ 12 năm, những khoảnh khắc mà họ đã phải cố gắng , nỗ lực rất nhiều. Chiến thắng dành cho Ronaldo và các đồng đội là xứng đáng khi họ thể hiện rõ bộ mặt của nhà vô địch, lạnh lùng, sắc bén và thứ cảm xúc mà ĐT Bồ Đào Nha mang lại rất đặc biệt , họ không phải đội bóng lớn, nhưng họ đã chứng minh hiện tại Bồ Đào Nha là một thế lực tại Châu Âu.