Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: 28 triệu euro, Bayern đã có Kingsley Coman

– Sau Arturo Vidal, Hùm xám Bayern Munich tiếp tục mua sắm cầu thủ của Juventus, lần này là ngôi sao trẻ 19 tuổi Kingsley Coman.

ComanASau Vidal, Juventus tiếp tục bán sao trẻ cho Bayern Munich.

Trang chủ của Bayern Munich đã chính thức xác nhận  Kingsley Coman gia nhập nhà ĐKVĐ nước Đức theo thoa thuận trị giá tổng cộng 28 triệu euro với Á quân Champions League mùa trước là Juventus.

Theo đó, Bayern Munich sẽ mượn ngôi sao chạy cánh này trong 2 năm. Phí mượn cầu thủ phải trả cho Juve có giá trị 7 triệu euro chia làm hai đợt, 5 triệu euro sẽ được trả trước khi TTCN đóng cửa, 2 triệu euro còn lại sẽ được trả vào kì CN tháng 1/2016.

ComanBComan kí hợp đồng và khoe áo đấu số 29 tại CLB mới.

Sau đó, nếu tuyển thủ U21 Pháp thể hiện tốt tại Allianz Arena trong 2 năm cho mượn. Đến hè 2017, Hùm xám xứ Bavaria có quyền trả nốt 21 triệu euro còn lại theo thỏa thuận để mua đứt hợp đồng với Kingsley Coman. Tổng cộng chi phí cho thương vụ này là 28 triệu euro.

Được biết, Kingsley Coman là sản phẩm lò đào tạo trẻ của PSG, gia nhập Juventus đầu mùa bóng trước theo dạng chuyển nhượng tự do. Coman có thể đá tốt nhiều vị trí trên hàng công, nhưng nổi bật nhất là bên hành lang cánh trái. Với việc 2 cánh của Bayern gồm Ribery và Robben đã luống tuổi, Kingsley Coman được kì vọng sẽ mang lại làn gió mới trong đội hình của Pep Guardiola.