CHÍNH THỨC: Allegri chia tay Juventus, lộ diện cái tên thay thế?

Thông tin từ trang chủ Juventus vừa lên tiếng xác nhận, huấn luyện viên Max Allegri đã chính thức nói lời chia tay với câu lạc bộ Juventus sau 5 mùa giải gắn bó.

Không còn là tin đồn nữa mà là sự thật, chiến lược gia người Ý sẽ không còn là thuyền trưởng của ​Juventus kể từ mùa giải tới. Đây là điều đã được dự đoán từ trước sau khi Juventus phải trải qua một mùa giải đáng thất vọng ở mùa này.

allegri-len-tieng-tiet-lo-tam-trang-phong-thay-do-sau-tham-bai-1

Với sự xuất hiện của ​Cristiano Ronaldo, Juve được kỳ vọng sẽ trở lại với đỉnh cao ở Champions League – thứ mà họ đã tìm kiếm suốt hơn 1 thập kỷ qua. Thế nhưng, tất cả những gì mà Lão bà làm được ở mùa này chỉ là một danh hiệu vô địch Serie A – giải đấu mà họ đã thống trị suốt 8 mùa giải gần đây.

Với nhiều CĐV Juventus, đây là điều không thể chấp nhận được. Và việc Allegri phải ra đi được xem là điều tất yếu.

allegri

Trước khi bị sa thải, Allegri đã từng có quãng thời gian thành công cùng Juventus. 5 mùa giải dẫn dắt Bà đầm già thành Turin, Allegri đã giúp cho Lão bà giành đến 5 chức vô địch Serie A, kèm với đó là 2 lần lọt vào đến trận đấu cuối cùng tại UEFA Champions League.

Hiện vẫn chưa rõ người sẽ thay thế Allegri. Nhưng theo truyền thông Italia, nhiều khả năng sẽ là Antonio Conte hoặc Jose Mourinho.

Theo 90mins