Chính thức: Chelsea bác bỏ tin đồn về sự ra đi của HLV Conte

HLV của The Blues được cho có bất đồng về vấn đề chuyển nhượng với Ban Lãnh đạo và muốn ra đi. Song, CLB đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên.

chinh-thuc-chelsea-bac-bo-tin-don-ve-su-ra-di-cua-hlv-conte-1

Theo nguồn tin của GOAL, Chelsea đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn về việc HLV Antonio Conte bất đồng với Ban Lãnh đạo về vấn đề chuyển nhượng.

CĐV của The Blues bắt đầu hoang mang sau khi Sky Sport Italia đưa tin rằng, mối quan hệ giữa HLV Conte và những vị lãnh đạo của Chelsea bắt đầu rạn vỡ. Conte cảm thấy thất vọng với GĐĐH Marina Granovskaia và GĐKT Michael Emenalo khi chưa thể đưa về một bản hợp đồng nào.

FBL-EURO-2016-ITA-MLT

Song, Chelsea bác bỏ mọi tin đồn trên. Trong những ngày tới, HLV Conte sẽ bắt đầu thảo luận về các bản hợp đồng mới với đội chủ sân Stamford Bridge và đưa gia đình của ông đến London để bắt đầu ổn định cuộc sống tại đây.

Manchester City đã chi tiêu hơn 70 triệu Bảng trên TTCN và Manchester United cũng vừa đón tân binh đầu tiên của họ ở Hè này. Chelsea vẫn chưa thể bản hợp đồng mới nhưng được cho đang theo đuổi Romelu Lukaku (Lukaku) và Tiemoue Bakayoko (Monaco).

chinh-thuc-chelsea-bac-bo-tin-don-ve-su-ra-di-cua-hlv-conte-3

Sau khi tuyên bố không cần sự phục vụ của tiền đạo Diego Costa, HLV Conte sẽ ưu tiên việc chiêu một trung phong mới. Ngoài ra, ông cũng muốn có thêm hai hậu vệ và một tiền vệ nữa. Ngân sách mua sắm mà The Blues sẽ chi trên TTCN mùa Hè này có thể vượt qua con số 100 triệu Bảng.

Theo Goal