Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: Chelsea bán sao trẻ cho Udinese

CLB Udinese đã xác nhận họ đã mua đứt tiền đạo trẻ Stipe Perica từ phía Chelsea.

Perica sẽ có khởi đầu mới. Ảnh: Internet.

Perica năm nay 23 tuổi, anh chuyển đến Stamford Bridge từ năm 2013 nhưng thất bại trong việc chứng tỏ bản thân. Tháng 02/2015, anh chuyển đến Ý thi đấu cho Udinese theo dạng cho mượn. Trước đó, anh cũng có thời gian ‘du học’ tại CLB NAC Breda, thuộc Hà Lan.

Và mới đây, Udinese đã xác nhận họ đã hoàn thành điều khoản mua đứt tiền đạo này. Vẫn chưa có thông tin chính thức về thời hạn của bản hợp đồng hay mức phí chuyển nhượng. Nhưng theo thông tin sơ bộ từ nhà báo Gianluca Di Marzio từ Italia, thì giá trị của thương vụ này rơi vào khoảng 4 triệu euro.

Như vậy, Chelsea có thể thu lại lợi nhuận 2.5 triệu euro so với số tiền họ từng bỏ ra để mua Perica trước đó. The Blues còn những cái tên khác đang thi đấu theo dạng cho mượn như Dominic Solanke, Patrick Bamford và Joao Rodriguez. Nhưng tương lai của những sao trẻ này vẫn chưa biết sẽ ra sao dưới thời tân HLV Antonio Conte.

Ở một động thái khác, Chelsea đã quyết định không gia hạn với Radamel Falcao và Alexandre Pato. Như vậy, họ chỉ còn Diego Costa và Loic Remy giữ vai trò tiền đạo cắm đúng nghĩa.

Theo bongda.com.vn