CHÍNH THỨC: Cựu sao Chelsea nhận án phạt nặng vì đá xấu

(Kenhthethao) - Cựu tiền vệ của Chelsea đã bị phạt rất nặng vì hành vi xấu chơi trong trận đấu của Shanghai SIPG thuộc giải Chinese Super League.

oscar19

Cựu tiền vệ tấn công của Chelsea, Oscar đã bị Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) phạt nặng vì hành vi xấu chơi với đối thủ trong trận hòa 1-1 của ​Shanghai SIPG.

oscar11

Cầu thủ người Brazil đã phá bóng ác ý vào hai cầu thủ của Guangzhou R&F. Hành động này đã khiến các cầu thủ đôi bên không giữ được bình tĩnh và lao vào ẩu đả.

oscar12

Oscar đã bị cấm thi đấu tại CSL tới ngày 13/8. Anh cũng sẽ phải nộp phạt 5,000 USD cho cơ quan quản lý bóng đá Trung Quốc.

oscar10

“Hành vi của Oscar đã dẫn đến một cuộc ẩu đả vô cùng xấu xí trên sân đấu. Không những thế, nó đã tạo nên một ảnh hưởng xấu đến những giải đấu bóng đá chuyên nghiệp tại Trung Quốc”, trích thông báo của CFA.

oscar14

“CFA luôn đặc biệt quan tâm đến những vấn đề về kỷ luật. Chúng tôi luôn cố gắng nhổ tận gốc những tình huống phạm lỗi và thái độ phi thể thao của các cầu thủ.”

oscar13

“Hi vọng rằng các CLB cũng sẽ có những hình thức xử phạt thích đáng để duy trì trật tự và bảo vệ sự phát triển của bóng đá Trung Quốc.”

oscar18

Oscar đã ra sân tổng cộng 21 lần cho Shanghai SIPG tính đến thời điểm hiện tại. Anh ghi được 4 bàn thắng và có 10 đường kiến tạo.

oscar16

Xem lại pha đá xấu của Oscar dẫn đến xô xát:

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn