Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: Man Utd chia tay cầu thủ thứ 9

Man Utd đã chính thức bán đứt Will Keane cho Hull City với giá 1 triệu Bảng.

Tin tức mới nhất từ Anh, Hull City đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Will Keane từ Man Utd, với mức giá 1 triệu Bảng. Những gì Will Keane đã thể hiện là chưa đủ để gây ấn tượng với HLV Jose Mourinho. Trong những buổi tập gần nhất ở Man Utd, anh đã bị HLV Jose Mourinho loại thẳng tay và sau đó còn bị cắt bớt lương thưởng.

Manchester United v Norwich City: U21 Premier League

Đến với Hull City, Will Keane sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn khi mà HLV tạm quyền Mike Phelan – người từng có quãng thời gian 20 năm làm trợ lý HLV ở Man Utd, rất kết tài năng của tiền đạo 23 tuổi này. Mike Phelan cũng từng có quãng thời gian dẫn dắt Kean khi anh còn là cầu thủ học viên ở Học viện Man Utd.

chinh-thuc-man-utd-chia-tay-cau-thu-thu-9-2

Will Keane là sản phẩm trưởng thành từ chính lò đào tạo của Man Utd và được đôn lên đội một từ năm 2011. Keane nhiều lần được đem đi cho mượn, liên tục từ Wigan, QPR, Sheffield Wednesday và gần đây nhất là Preston North End.

chinh-thuc-man-utd-chia-tay-cau-thu-thu-9-3

Trước Will Keane, đã có 8 tài năng trẻ khác rời Man Utd, gồm Paddy McNair, Donald Love, Tyler Blackett, Andreas Pereira, Varela, Januzaj, Wilson và Borthwick-Jackson.

Theo Bongda