Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: Messi có HLV mới

Không lâu sau khi chia tay Tata Martino, Argentina đã chính thức bổ nhiệm HLV mới cho ĐTQG.

Sao Paulo vừa xác nhận rằng HLV Edgardo Bauza sẽ rời CLB để tiếp quản chiếc ghế thuyền trưởng của ĐTQG Argentina. Vị trí này vẫn đặt ra nhiều câu hỏi cho báo giới kể từ khi Martino từ chức sau Copa America 2016.

 Bauza là HLV giàu kinh nghiệm ở Nam Mỹ. Ảnh: Internet.

Mặc dù liên đoàn bóng đá Argentina vẫn chưa ra thông báo chính thức, nhưng phía Sao Paulo đã tiết lộ rằng HLV Bauza đã trở về nước để chuẩn bị cho ngày nhậm chức.

Tuyên bố từ CLB Sao Paulo có đoạn: “Sao Paulo công bố rằng Edgardo Bauza đã chấp nhận lời đề nghị hôm tối thứ hai từ Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) để tiếp nhận vị trí HLV trưởng của đội tuyển. Paton rời CLB sau 8 tháng làm việc và góp công lớn trong quá trình tái thiết đội bóng.”

Bauza là HLV có tiếng tại Nam Mỹ, ông đang nắm giữ kỷ lục cùng Liga de Quito và San Lorenzo lần đầu tiên giành chức vô địch Copa Libertadores trong năm 2008 và 2013. Người đàn ông đến từ Rosario cũng giúp Sao Paulo tiến đến bán kết của Copa năm nay nhưng không thể thành công trong việc giành vé vào chung kết.

Với thành công trong việc bổ nhiệm HLV mới, AFA cũng từng ngày cố gắng thuyết phục Lionel Messi trở lại với đội tuyển sau quyết định giã từ sự nghiệp quốc tế cách đây 1 tháng.

Theo bongda.com.vn