Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: Paul Pogba trở lại “mái nhà xưa” M.U

(Kenhthethao) - Sau 4 năm phiêu bạt ở Juventus, M.U chính thức đưa đứa con lưu lạc của mình trờ về với mức giá không tưởng.

“Pogba đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester United” , lời của người đại diện Mino Raiola nói với phóng viên của tờ L’equipe, một tờ nhật báo rất uy tín tại Pháp.

pogba-br_n

Cụ thể theo những nguồn tin từ Italia cho hay, phía Manchester United đã đặt lên bàn đàm phán ở Turin mức giá mà “Bà Đầm Già” không thể từ chối 100.000.000 triệu bảng Anh tiền mặt (120 triệu Euro) và đáp ứng mức lương 200.000 bảng sau thuế cho Pogba.

Theo bản hợp đồng mà M.U đưa ra cho Pogba sẽ có thời hạn 5 năm với mức lương 200.000 bảng / tuần sánh ngang với Zlatan và chỉ kém đội trưởng Rooney 50.000 bảng.

CEO của CLB Man Utd là ông Ed Woodward đã không theo toàn đội di chuyển sang Trung Quốc tham dự Tour 2016 mà ở lại thành Manchester để hoàn tất các điều khoản cá nhân với người đại diện Mino Raiola vào ngày hôm qua để chốt sớm thương vụ chuyển nhượng lịch sử của bóng đá Anh.

2

Khi biết tin Pogba trở lại Man Utd, huyền thoại của CLB Ryan Giggs đã trả lời phỏng vấn kênh ITV rằng : “Pogba là một cầu thủ tài năng. Cậu ấy có thể chơi bóng bằng cả hai chân và bạn không thể nhận ra đẳng cấp thực sự của cậu ấy”

Bản hợp đồng này sẽ được 2 bên công bố trước ngày 1/8/2016.