Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: Sao La Masia gia nhập Premier League

Trên trang web chính thức của CLB, đội bóng đang thi đấu tại Premier League, Aston Villa đã công bố bản hợp đồng Amada Traore từ Barcelona.


Amada Traore đã chính thức là người của Aston Villa. Ảnh: Internet.

Bản hợp đồng này có thời hạn 5 năm, cùng mức phí lên tới 12 triệu euro (10 triệu trả ngay). Riêng Barcelona được thòng thêm điều khoản ưu tiên mua lại Amada trong 3 năm đầu của tiền vệ này ở sân Villa Park.

Có sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh đầy tiềm năng này, BLĐ Aston Villa và HLV trưởng Tim Sherwood không giấu nổi sự sung sướng.

Anh ấy là cầu thủ mà chúng tôi đã theo dõi từ rất lâu. Anh ấy là mẫu cầu thủ có thể lực, nhanh và rất năng động,” HLV Tim Sherwood nói.

“Chúng tôi rất hài lòng khi anh ấy chọn Villa để tiếp tục sự nghiệp của mình. Anh ấy là cầu thủ có thể giúp cho CLB rất nhiều.”

Traore là cầu thủ được sinh ra ở Barcelona, từng thi đấu cho các đội trẻ Tây Ban Nha, nhưng cũng có gốc gác Mali, và chính sự pha trộn về gốc gác này khiến anh được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

Ở mùa giải vừa qua, cho dù Barcelona B – đội bóng mà Amada Traore thi đấu đã phải xuống hạng, tuy nhiên cầu thủ trẻ chạy cánh này lại ghi dấu ấn với ba bàn thắng và 11 đường kiến tạo cho các đồng đội.

 

Nguồn: NT – Thể thao Việt Nam