Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chính thức: Trả mức phí gia hạn kỷ lục, Barca giữ chân thành công Neymar tới năm 2021

(Kenhthethao) - Neymar đã lên tiếng xác nhận về việc mình sẽ gắn bó lâu dài cùng Barcelona, như vậy mọi đồn đoán về việc Neymar sẽ ra đi trong mùa hè này đã bị dập tắt.

Tương lai của ngôi sao 24-tuổi bị bao phủ bởi những lời đồn đến Real Madrid, PSG hay Manchester City trong thời gian vừa qua bất chấp việc Neymar đã gắn bó với Barca kể từ năm 2013.

160614_104657_315

Nhưng mới đây, Neymar chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi đang rất hạnh phúc khi được theo đuổi giấc mơ của mình. Visca Barca và Visca Catalunya.” Cùng với dòng trạng thái, Neymar đã chia sẻ tấm hình bản thân anh trong màu áo đội chủ sân Nou Camp cùng 52.7 triệu người theo dõi (followers).

Untitled

Hợp đồng trước đó của tiền đạo này sẽ hết hạn vào tháng 6/2018 với mức phá vỡ hợp đồng lên đến 200 triệu euro. Hiện Neymar cùng các đồng đội tại tuyển Brazil đang gấp rút chuẩn bị cho Olympic Rio diễn ra vào tháng 8 tới tại quê nhà. Đích thân chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca cũng xác nhận việc Neymar sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng xứ Catalunya : “Neymar muốn ở lại Barcelona. Chúng tôi sẽ hoàn tất gia hạn hợp đồng với cậu ấy”.