Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC: Tương lai Neymar được định đoạt

Sau rất nhiều lời đồn đoán, thì chủ tịch Barcelona đã xác nhận Neymar sẽ ký bản hợp đồng mới.

 Neymar sẽ gắn bó với Barca 5 năm nữa. Ảnh: Internet.

Neymar là cái tên được nhắc đến rất nhiều ở Barca những ngày qua. Thậm chí, anh còn được quan tâm hơn cả những bản hợp đồng mới. Nguyên nhân là do đang có rất nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, Manchester United, Paris Saint-Germain sẵn sàng chi tiền tấn để sở hữu ngôi sao người Brazil.

Tuy nhiên, hôm nay chủ tịch Barca là Josep Bartomeu đã chính thức thông báo, Neymar sẽ ở lại CLB với một bản hợp đồng mới: “Neymar muốn ở lại đây. Trong một vài ngày tới chúng tôi sẽ hoàn thành việc gia hạn hợp đồng cho cậu ấy.”

Mức phí phá vỡ hợp đồng của Neymar cũng đã được công bố. Con số này là 230 triệu euro, tức là vẫn ít hơn 20 triệu so với giá trị của Lionel Messi. Bản hợp đồng mới của anh sẽ có thời hạn 5 năm.

Thực tế, BLĐ Barca đã phải làm hết sức để có thể giữ chân Neymar. Trước đó, cha của cầu thủ này cũng cho biết, hiện anh đang gặp rất nhiều khó khăn, với việc dính vào quá nhiều rắc rối ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, có lẽ đội chủ sân Nou Camp đã tìm ra được giải pháp cho tiền đạo của mình. Bên cạnh đó, mối quan hệ thân thiết với Messi và Luis Suarez có lẽ cũng là một tác nhân khiến Neymar quyết định ở lại.

Theo bongda.com.vn