Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CHÍNH THỨC : Lê Công Vinh tuyên bố giải nghệ

(Kenhthethao) - Trên trang cá nhân của mình, cuối cùng thì Công Vinh cũng đã có thông báo chính thức về vấn đề này.

Chưa có tên

“Có lẽ tôi sẽ khóc vào ngày kết thúc sự nghiệp đá bóng, 12 tuổi đã xa gia đình bước vào lò đào tạo Slna, ngày hạnh phúc nhất khi lần đầu tiên tôi bước vào đội tuyển là năm tôi 18 tuổi, cũng là năm tôi đạt quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp. 12 năm qua dù khán giả luôn ” nếu..thì..” Và dù khán giả họ có càng cay nghiệt đến mức nào thì tôi lại càng yêu đậm sâu cái nghề mà tôi đánh đổi từng giọt mồ hôi suốt 1 thời tuổi trẻ.” Tiền đạo số 1 của ĐTVN đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân của mình. Một lần nữa anh nhắc đến câu chuyện giải nghệ sau AFF cup 2016. Cùng với dòng trạng thái đó là video tiền đạo xứ Nghệ trả lời phỏng vấn tại Myanmar.

Đây là động thái rõ ràng Công Vinh muốn xác nhận một lần nữa về kế hoạch “treo giầy” của mình và mong rằng khán giả có thể cảm nhận được anh đã sống hết mình cùng bóng đá.

fan

Người hâm mộ đều tỏ ra tiếc nuối và chúc Công Vinh thành công với con đường tương lai sau này khi đã treo giầy.

 ” Chúc anh sức khỏe để cống hiến cho Tổ quốc. Đừng bận tâm nhiều chi tới những lời cay nghiệt. Ai sống và làm việc mà không chịu những lời đó, anh là người của công chúng thì càng nhiều. Nhưng với những người yêu quý anh và bóng đá Việt Nam, anh mãi là huyền thoại. ” Hạnh Thái, một người hâm mộ Công Vinh động viên thần tượng của mình.

congvinh2

Rất nhiều fan hâm mộ đều khẳng định Công Vinh đã trở thành “huyền thoại” của bóng đá Việt Nam. Tài khoản Facebook Nguyễn Chung bày tỏ : Từ những trận Seagames rồi Tiger, AFF những trận đầu mà Cv9 góp mặt tôi đều không bỏ lỡ. Thật buồn khi a nghỉ thi đấu. chúc a và gia đình luôn hạnh phúc và thành công. Dù còn thi đấu hay nghỉ thi đấu thì anh vẫn luôn được người hâm mộ ngưỡng mộ !! và hy vọng anh tiếp túc có những đóng góp cho bóng đá nước nhà đi lên !!