Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cho con trai mặc áo kình địch, Rooney khiến fan M.U phẫn nộ

(Kenhthethao) - Mặc dù đang học và tập luyện tại Học viện của Manchester United, nhưng xem ra cậu con trai 6 tuổi của Wayne Rooney chẳng hề “trung thành” với màu áo của Quỷ đỏ.

Twitter Simply Spurs chụp được một tấm hình cậu quý tử nhà Rooney xuất hiện với trang phục thủ môn của CLB Tottenham Hotspur, đặt cạnh bức ảnh thủ quân Hugo Lloris kèm với dòng bình luận: “Wayne Rooney cho con trai anh ta mặc chiếc áo của thủ môn hay nhất giải đấu”.

CwsKFgMWgAEcBXc

Kai Rooney…

Điều này đã ra sự khó chịu cho một bộ phận không nhỏ các fan Manchester United, khi họ cho rằng đội bóng của mình đang sở hữu thủ môn hay nhất thế giới chứ không riêng gì giải Ngoại  hạng Anh.

CwsKFgHXEAA2iUJ

…và Hugo Lloris

Trước đây, Rooney cũng đã từng cho con trai mình mặc áo đấu của nhiều đội bóng khác nhau như Real Madrid, Barcelona, CH Ireland… nhưng mặc một chiếc áo thủ môn của một đội thì đây là lần đầu tiên. Nếu như nhiều ông bố khác thường xuyên cho con trai mặc áo thi đấu của đội nhà, thì đội trưởng của Manchester United lại có một “phong cách” quái dị khi để con trai liên tục mặc áo của những đội bóng khác, kể cả là đội bóng kình địch.

Ronaldo tiết lộ ‘chiêu’ Sir Alex dùng để thuyết phục anh gia nhập Man United

 VH/Kenhthethao