Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chờ đợi mỏi mòn cuối cùng CĐV Tuấn Anh cũng được khóc thét vì sung sướng

(Kenhthethao) – Đã lâu lắm rồi cổ động viên không được thấy Tuấn Anh được ra sân trong màu áo Yokohama FC.

Tương lai của Tuấn Anh tại Yokohama đang là một dấu hỏi lớn khi dù đã gắn bó với đội từ hơn 8 tháng qua, thế nhưng tiền vệ người Thái Bình này vẫn chưa một lần được xuất phát tại sân chơi J-League 2.

tuananh-moi-bia

Anh là trường hợp rất lận đận bởi 2 đồng đội cùng xuất ngoại với anh là Công Phượng và Xuân Trường đều đã được đá chính ở Mito Hollyhock và Incheon United.

Thậm chí Tuấn Anh còn không một lần được đăng ký thi đấu trong bất cứ trận đấu chính thức nào. Cơ hội cho anh mới chỉ là trong các trận đấu tập của Yokohama.

thumba

Tuy nhiên mọi thứ rất có thể vào ngày 28/8 tới khi Yokohama FC bắt đầu thi đấu ở Cúp Nhật Hoàng Emperor Cup 2016. Ở vòng 1, Yokohama chỉ phải gặp một đối thủ yếu ở vùng Yamagata.

Theo thông tin ban đầu thì đây là đội sinh viên của một trường đại học và bởi thế khả năng tiền vệ người Thái Bình được ra sân là khá nhiều. Cúp Nhật Hoàng bởi thế sẽ là cơ hội chẳng thể tốt hơn để Tuấn Anh được tung vào sân thi đấu, nhất là khi Yokohama đang có lịch thi đấu dày đặc 2 ngày/trận và lực lượng dự bị sẽ đóng vai trò quan trọng.