Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cho Ronaldo “hít khói” về độ ăn chơi, không ngờ Mike Tyson giờ lại thê thảm thế này đây

Mike Tyson từng là cái tên đình đám của thể thao thế giới về khối tài sản kếch xù. "Cú đấm thép" mang về 30 triệu USD chỉ với vài trận đấu tại thời kì đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng chẳng ai ngờ, Mike Tyson lại xuống dốc như thế này.

Võ sĩ đấm bốc Mike Tyson không chỉ nổi tiếng bởi thành công trong sự nghiệp mà còn bởi thú chơi mua sắm đồ xa xỉ, trong đó có bồn tắm trị giá một triệu USD cùng rất nhiều siêu xe cũng như xe hạng sang. Thói “vứt tiền qua cửa sổ” cũng vô vàn những scandal gây rúng động thế giới đã làm nên tên tuổi của võ sĩ người Mỹ.

mike roll

Tuy nhiên vừa qua hình ảnh Mike Tyson chụp cùng một chiếc Rolls-Royce khiến dư luận đặt ra câu hỏi liệu có phải võ sĩ này đang gặp khó khăn về tài chính. Sau hành động cắn đứt tai của võ sĩ Evander Holyfield tại giải vô địch Boxing hạng nặng vào năm 1997, Mike Tyson đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi đấm bốc chuyên nghiệp. Mike Tyson là một võ sĩ khó chịu và điên rồ nhất trong lịch sử môn thể thao này, nhưng anh đồng thời cũng là một tay đấm huyền thoại. Mike Tyson vẫn đang giữ kỷ lục là tay đấm trẻ nhất chiến thắng các giải hạng nặng như WBC, WBA và IBF với độ tuổi 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

Untitled

Nổi tiếng và giàu có nên Mike Tyson có lối rất xa xỉ. Anh tiêu “hoang” đến mức phá sản vào năm 2003, dù cho trước đó anh đã thu về cho mình hơn 30 triệu USD cho vài trận đấu cũng như hơn 300 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình.

Untitled

Trong thời kỳ đỉnh cao về kinh tế, võ sĩ người Mỹ này sở hữu hơn 100 chiếc xe với những cái tên đình đám như Bentley, Ferrari, Lamborghini, Range Rover và Mercedes-Benz S500. Còn bây giờ, huyền thoại boxing phải thuê chiếc Rolls-Royce để…”chụp ảnh” đã cho thấy sự đi xuống về tài chính và hành động “sống ảo” bất chấp hoàn cảnh này cũng là minh chứng về thói tiêu hoang đã ăn vào máu của Mike Tyson.

mike roll 4

Dù đã giải nghệ nhưng Mike Tyson vẫn được nhiều người biết đến và kính nể bởi những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của ông trong quá khứ. “Cú đấm thép” vẫn thường xuyên liên hệ quay quảng cáo, đóng phim và tham gia một số chương trình truyền hình để đánh bóng tên tuổi cũng như kiếm tiền phục vụ cho thú chơi ngông của mình.

Theo Vietbao

Những sự thật gây sốc về cú đấm thép của Mike Tyson, số 5 từng khiến Chân Tử Đan kinh hồn bạt vía