Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng nặng trước danh sách những bóng hồng từng “lên giường” với Beckham

(Kenhthethao) – David Beckham là biểu tượng của cánh mày râu, cuộc sống mực thước bên gia đình nhỏ khiến anh được hàng triệu người ngưỡng mộ. Thế nhưng đôi khi cái tên David Beckham cũng trở thành đề tài bàn tán với những scandal bên các người đẹp.

Là một người đàn ông bạn không thể tránh khỏi những cám dỗ của bản thân. David Beckham có một cuộc sống như mơ bên cô vợ nổi tiếng Victoria nhưng anh cũng là một người đàn ông bình thường, có thể ngã mình bất cứ lúc nào vì sự cám dỗ của cuộc sống.

Beckham

Chuyện chẳng là vào năm 2004, Beckham đầu quân cho Real Madrid, trong bối cảnh xa vợ vì công việc Beckham đã rơi vào bẫy tình của cô thư ký Rebecca Loos. Điều đó cũng là dễ hiểu khi Beckham phải một thân một mình nơi xứ người, không quen với ngôn ngữ mới, lại thiếu thốn tình cảm của vợ nên tiền vệ người Anh dễ dàng rơi vào những lời đường mật cùng cơ thể quyến rũ mà cô thư kí kiêm phiên dịch viên của mình giăng ra.

rebecca-loos-1920x1200-37611

Tuy nhiên Rebecca không phải người phụ nữ tốt, cô lợi dụng danh tiếng Beckham để đánh bóng tên tuổi, từ một người công dân bình thường Rebecca nổi tiếng trên báo đài và được giới truyền thông hết mực quan tâm.

Trước tình cảnh gia đình đổ vỡ Beckham ra sức xin lỗi vợ cũng như người hâm mộ. Câu chuyện nhà Becks ầm ĩ một thời gian dài, rất may Vic thực sự là một phụ nữ cứng cỏi và bình tĩnh trong mọi việc. Cô bỏ qua cho anh câu chuyện động trời này để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

beckham-tinh-duc-chuan-top

Thế nhưng ngựa quen đường cũ, thói trăng hoa của Beckham lại tái phát khi anh vướng phải lưới tình của cô người mẫu Malaysia, Sarah Marbeck chỉ một tháng sau chuyện ăn vụng với Rebecca lắng xuống. Họ gặp nhau trong một sự kiện lớn, ấn tượng với nhau từ cái nhìn đầu tiên và đến với nhau với mối quan hệ mập mờ, khó cưỡng lại. Thêm một lần nữa, báo đài lại có thêm nguồn tin lá cải vô hạn để khai thác về Becks cùng những bóng hồng kề bên anh.

nhabeckschaodao00sohatt17313-1363513962695

Sau đó không lâu, đến năm 2007, Becks bị một cô gái gọi “buộc tội” trên tạp chí In touch về cuộc tình lén lút trong vài tuần. Vô cùng tức giận, ngay lập tức Becks đã làm việc với luật sư khởi kiện cô gái gọi Irma Nici và tạp chí In touch nhưng bất thành vì không đủ chứng cớ. Vụ việc khiến báo chí tốn nhiều giấy mực và “nẫng” đi của tiền vệ người Anh khoảng thời gian và khoản tiền không hề nhỏ.

images819269_article_0_1604E003000005DC_117_634x528

Rõ ràng để trở thành người đàn ông mẫu mực không phải chuyện dễ, cho đến bây giờ khi những scandal tình ái đã trở thành quá khứ thì những người quan tâm đến gia đình nhà Becks vẫn không quên được những lần vụng trộm của anh chàng David Beckham. Đó như là những vết nhơ khiến cho biểu tượng của cánh mày râu chẳng thể chôn vùi.