Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng: Ronaldo từng suýt ngồi tù vì nghi án hiếp dâm

(Kenhthethao) – Sẵn sàng có hàng tá bóng hồng ngã vào vòng tay của Ronaldo vì độ đẹp trai và giàu có của anh, tuy nhiên có những lúc Ronaldo đã phải điêu đứng vì những tình huống không đá có.

Những cuộc vui tới bến tại nước Mỹ đang là liệu pháp bình phục chấn thương cho Ronaldo. Chẳng thế mà CR7 tận dụng kỳ xả hơi này để chụp ảnh cùng những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, giao lưu với những siêu mẫu nơi hộp đêm và vui thú ngoài bể bơi với những người đẹp mà ai cũng phải ao ước.

147012450584197-1

Tuy vậy khi nhắc đến vụ việc này chắc hẳn Ronaldo vẫn không khỏi giật mình khi nhớ lại. Trong quá khứ Ronaldo đã tham gia không ít cuộc vui thâu đêm suốt sáng nhưng bỗng một ngày anh “tá hỏa” khi bị cảnh sát triệu tập.

Cristiano_Ronaldo14

Trước đó,  một phụ nữ đã đích danh tố cáo cầu thủ người Bồ Đào Nha có hành vi tấn công tình dục cô tại khách sạn Sanderson. Ngay lập tức, Ronaldo bị triệu tập và tạm giam để tiến hành điều tra, xét hỏi. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha khăng khăng bác bỏ mọi cáo buộc của người phụ nữ lạ mặt. Anh cho biết chính mình mới là nạn nhân của một vụ dàn xếp tống tiền.

ronaldo7

Vụ việc trở thành đề tài bàn tán của báo giới và người hâm mộ suốt thời gian dài, cuối cùng Ronaldo được cảnh sát minh oan nhưng đúng là “không có lửa tại sao lại có khói”, chắc chắn Ronaldo sẽ phải cẩn thận với những hành vi của mình bên ngoài cuộc sống sân cỏ.