“Choáng toàn tập” khi Messi bất ngờ nhận được phiếu bầu làm Tổng thống Mỹ

(Kenhthethao) - Tiền đạo người Argentina đã được người Mỹ chọn làm Tổng thống chứ không phải Donald Trump hay Hillary Clinton.

Tờ báo Marca của Tây Ban Nha đưa tin, trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra ngày 8/11 vừa qua, nhiều cử tri của quốc gia thịnh vượng nhất hành tinh đã không chọn ông Donald Trump hay bà Hillary Clinton làm tân Tổng thống. Thay vào đó, nhiều người đã cố tình viết những cái tên khác, không thuộc một đảng phái nào ở Mỹ.

1 12

Và cái tên gây sốc nhất chính là ngôi sao của Barcelona Lionel Messi. Trong một lá phiếu được một người Mỹ khoe trên mạng xã hội, anh này đã điền tên Lionel Messi, chứ không phải Trump, Clinton hay một chính trị gia nào khác. Tất nhiên, phiếu bầu là không hợp lệ và được tính là phiếu trống.

d

Dẫu vậy, bức ảnh đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi phì cười. Với các CĐV của Messi, họ có lý do để vui mừng khi thần tượng của mình được yêu mến trên toàn thế giới, thậm chí ngay ở Mỹ, nơi bóng đá không phải là môn thể thao số 1. Rõ ràng, Messi nằm trong top những nhân vật có ảnh hưởng lớn tại quốc gia hùng mạnh nhất thế giới.

Liên quan tới cuộc bỏ phiếu, ông Donald Trump đã đắc cử Tổng thống Mỹ với số phiếu áp đảo bà Clinton.

>>>Chết cười với chiêu trò của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump mỗi khi chơi thể thao

HA/Kenhthethao.vn