Choáng toàn tập trước màn tâng bóng khiến Messi phải “xách dép” của siêu mẫu Argentina

(Kenhthethao) - Kỹ năng tâng bóng cũng như sút phạt tuyệt vời của Messi là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Thế nhưng, nếu xem xong đoạn clip sau, không chỉ người hâm mộ mà thậm chí là Messi, cũng phải "mắt tròn mắt dẹt" chứng kiến tài tâng bóng của siêu mẫu người Argentina này.

Siêu mẫu người Argentina Fiorella đã đánh bại 800 đấng mày râu trong một cuộc thi tâng bóng nghệ thuật tại xứ sở Tango. Fiorella cho hay: “Tôi yêu môn bóng đá nghệ thuật. Trước hết, tôi đến đây vì khung cảnh tuyệt đẹp tại Brazil, bãi biển Ipanema và sau đó đánh bại 800 người đàn ông trong một cuộc thi tâng bóng nghệ thuật. Điều đó giúp tôi cảm thấy sung sướng hơn và tôi có thể trở về nhà để tận hưởng cảm giác đó bên gia đình của mình”.

3

Fiorella Castillo còn tự tin khẳng định, cô dễ dàng đánh bại không những 800 đối thủ là nam giới làm các nghề nghiệp khác nhau, thậm chí là Messi – huyền thoại của những kỹ thuật tâng và sút phạt bóng rất chính xác.

5

“Tôi sẽ chiến thắng Messi ư? Đó là điều rõ ràng!” – Castillo hóm hỉnh cho biết.

collage

 Siêu mẫu giỏi tâng bóng này không chỉ nổi danh tại Argentina về vẻ ngoài nóng bỏng, cô còn được biết đến ở biệt tài tâng bóng nghệ thuật siêu đẳng cấp.

La La