Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cái kết quá đắng dành cho Ronaldo khi từng dám đánh lại cả cô giáo

(Kenhthethao) - Ít ai biết rằng Ronaldo từng là một đứa trẻ nóng tính và sẵn sàng lao vào đánh giáo viên ngay trong lớp học.

cristiano-ronaldo-tu-cau-be-ngheo-den-huyen-thoai-bong-da

Thời còn cắp sách tới trường, Cristiano Ronaldo vốn là một cậu học sinh cá biệt. Vì quá mải mê với trái bóng tròn, học lực của ngôi sao Bồ Đào Nha kỳ nào cũng gần như đội sổ. “Bị điểm thấp, quậy phá và trốn học thường xuyên là 3 điều tôi nhớ nhất về con đường học vấn của mình”, Ronaldo chia sẻ về tuổi thơ của mình.

cr701

Ngôi sao của Real Madrid luôn bị bạn bè coi thường, mỉa mai vì giọng nói đặc vùng Madeira và mái tóc xoăn “nhà quê”. Khi bị chế giễu như vậy Ronaldo đã nổi điên, sẵn sàng đánh tất cả lũ bạn dám đùa cợt với mình. Thậm chí, năm Ronaldo lên 10 tuổi, giáo viên của anh lại “rảnh rỗi” hùa theo đám học sinh hay chế giễu Ronaldo, người giáo viên này đã giả giọng Madeira đùa cậu học trò tóc xoăn một chút. Ronaldo tức giận, lẳng lặng cầm chiếc ghế rồi thừa cơ cô giáo không để ý, anh giơ thẳng cánh phang vào đầu giáo viên trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Kết quả là năm ấy Ronaldo bị xếp loại hạnh kiểm yếu và bị đuổi khỏi trường. Nhắc lại câu chuyện này, Ronaldo không hề ân hận: “Bị đuổi học cũng tốt, vì nếu tôi có ở lại trường cũng vậy thôi”.

maxresdefault7-1024x576

Sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó ở hòn đảo Santo Antonio, Madeira, Bồ Đào Nha, tuổi thơ của Ronaldo đã trải qua là không hề dễ dàng. Là người con thứ 4 của cặp vợ chồng Dolores và Dinis, nhưng sự ra đời của Ronaldo là không hề mong đợi của họ. Mẹ của anh là 1 đầu bếp, trong khi cha anh là 1 người làm vườn và đã qua đời vào năm 2005 sau quãng thời gian dài chống chọi lại căn bệnh nghiện rượu. Có lẽ vì vậy mà khi còn nhỏ Ronaldo mới ngang bướng và nghịch ngợm đến như vậy.

cristiano-ronaldo-tu-cau-be-ngheo-den-huyen-thoai-bong-da (1)

Sau đó, cha anh, biết cậu con trai út chỉ chỉ chơi bóng nên cũng không “dại” gì xin cho Ronaldo học lại. Kể từ đây, Ronaldo chỉ tập trung cho bóng đá ở trung tâm đào tạo của Andorinha, và cho đến bây giờ anh đã trở thành siêu sao hàng đầu thế giới, bất chấp tuổi thơ dữ dội của mình.