Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng trước lời khuyên có “một không hai” của Ibra dành cho Rashford

Zlatan Ibrahimovic tin rằng chỉ cần kiên nhẫn, sao trẻ Marcus Rashford sẽ gặt hái nhiều thành công.

capture-0829

Ibra đặt niềm tin vào Rashford. Ảnh: Internet.

Marcus Rashford đã nổi lên từ mùa trước như một tiền đạo triển vọng hàng đầu thế giới. Tốc độ, sức mạnh, khả năng dứt điểm của ngôi sao 18 tuổi người Anh thực sự tuyệt vời.

3000

Mùa này, rất nhiều ý kiến cho rằng HLV Jose Mourinho nên tin dùng Rashford từ đầu thay vì Anthony Martial hay Wayne Rooney. Tuy nhiên, Ibra cho rằng Man United không cần phải nóng vội với Rashford.

Siêu sao người Thụy Điển cho hay: “Đầu tiên, Marcus Rashford chỉ mới 18 tuổi. Cậu ấy vẫn còn trẻ, và còn nhiều thời gian phía trước. Chúng ta đều biết tài năng của Rashford và những gì cậu ấy có thể làm được. Những gì thế giới đang thấy cũng là những gì chúng tôi biết từ lâu, bởi chúng tôi theo dõi Rashford mỗi ngày.

marcus-rashford3

Không cần phải vội vàng với Rashford bởi nó sẽ khiến cậu ấy gặp nhiều áp lực và có thể tạo ra tác dụng ngược lại. Theo thời gian, Rashford sẽ có được mọi thứ. Việc cần cậu ấy cần có lúc này là sự kiên nhẫn. Tôi thì sẽ giúp cậu ấy mỗi ngày, bằng bất cứ cách nào đó. Tôi rất hạnh phúc khi tạo ra ảnh hưởng tại đây, dù không có tôi, United vẫn sẽ làm tốt.”

Theo Bongda