Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng trước số tiền vợ chồng Công Vinh làm từ thiện vì miền Trung ruột thịt

(Kenhthethao) - Công Vinh và Thủy Tiên vẫn được biết đến là cặp vợ chồng nổi tiếng chăm làm từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, cả 2 đã khiến nhiều người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi quyên góp số tiền khủng như thế này, dành cho đồng bào miền Trung chịu bão lũ.

 

1445335590-cong-vinh-che-cho-thuy-tien-hat-duoi-mua-khien-trai-tim-fan-tan-chay3

Công Vinh và Thủy Tiên vẫn là cặp vợ chồng quyền lực nhất giới túc cầu Việt, khi vừa có trong tay những danh hiệu ở 2 lĩnh vực sự nghiệp khác nhau, vừa cùng nhau san sẻ những nỗi lo của gia đình. Cuộc sống ấm êm, hạnh phúc của “cặp vợ chồng Becks – Vic” Việt khiến cho nhiều người cảm thấy vừa mơ ước để có được, vừa cảm thấy ghen tị.

1445335598-cong-vinh-che-cho-thuy-tien-hat-duoi-mua-khien-trai-tim-fan-tan-chay2

 

Cũng giống như bao người nổi tiếng khác, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” cùng ông xã luôn bị dư luận soi mói từng việc làm, hành động dù có nhỏ nhặt đến đâu, đặc biệt trong những vấn đề liên quan đến việc làm từ thiện.

20160113185910-cv

Vốn được mệnh danh là cặp vợ chồng kiếm tiền giỏi, nên nhiều người rất trông chờ vào những lần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn của CV9 cùng bà xã. Và khi đồng bào miền Trung đang phải oằn mình chống chọi lũ lụt cũng vậy cũng không ngoại lệ.

ảnh-chèn-53

240

149

Trước đó, trong bức ảnh trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã bị anti fan vào công kích và cho rằng cô nàng có thái độ khá thờ ơ trước tình hình lũ lụt ở miền Trung.

cv8

cv7

Không chỉ với Thủy Tiên mà CV9 cũng bị làm phiền với hình thức tương tự.

Tuy nhiên, có thể nói bà xã của thủ quân ĐTQG Việt Nam có màn đáp trả khá khôn ngoan khi không hề bận tâm đến hay có hành động nào quá mức. Thay vào đó, cô nàng chính thức công bố số tiền đóng góp là 250 triệu, cũng như kêu gọi fan hâm mộ chung tay giúp đỡ.

Untitled

Đối với động thái lần này của nữ ca sĩ gợi cảm nhất, nhì showbiz Việt lại một lần nữa ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cũng như ngầm khẳng định với những người chưa hiểu chuyện rằng không phải việc làm nào cũng cần công khai và phô trương, mọi việc chỉ cần xuất phát từ cái tâm là được.

110329CongVinh-4

 

 La La/Kenhthethao.vn