Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng trước tài tâng bóng “hơn cả Neymar” của cha đẻ Facebook

(Kenhthethao) - Mới đây, ông chủ sáng lập ra trang mạng xã hội Facebook đã gửi lời thách đấu tâng bóng đến Neymar. Dĩ nhiên là... trên ứng dụng game điện thoại.

Lời thách đấu dành cho Neymar của Mark Zuckerberg mang tên: Tâng bóng trên điện thoại thông minh. Cụ thể, người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt chạm vào màn hình khi bóng xuất hiện, cố gắng không để bóng rơi. Nếu trái bóng rơi đồng nghĩa với việc trò chơi kết thúc.

page (3)

Theo nhận định của chuyên gia cũng như đánh giá khách quan của người hâm mộ, Neymar là cầu thủ rất xuất sắc, khó có ai có thể vượt qua kỹ thuật tâng bóng chuyên nghiệp của anh.

mpv1370485869

Mở đầu video, Mark khẳng định mình sẽ xô đổ thành tích tâng bóng của Neymar và thách đấu anh. Bên cạnh đó, sau khoảng thời gian vật lộn nhưng vẫn lại điểm số khá lẹt đẹt, hết đá thùng rác đến vò đầu bứt tai, Mark Zuckerberg cũng đạt được 37 điểm – một điểm số khá cao.

Mới đây, Neymar cũng đã thực hiện lời thách đấu của cha đẻ facebook  và quay lại video để chứng minh. Tuy nhiên, anh chỉ dừng lại ở mức 29 điểm, thua 8 điểm so với Mark Zuckerberg. Neymar cũng gửi lời thách đấu tâng bóng trên sân đấu tới Mark, đồng nghĩa với việc, anh tự tin mình sẽ không thua với lần thách đấu này.