Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng trước cách đối xử của Thủy Tiên với mẹ đẻ Công Vinh

(Kenhthethao) - Công Vinh - Thủy Tiên là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong giới showbiz hiện nay. Vì vậy, rất nhiều người tò mò muốn biết cách đối xử của nữ ca sĩ quê ở Kiên Giang đối với mẹ Công Vinh.

Công Vinh và Thủy Tiên là một cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì trong giới showbiz hiện nay. Không chỉ nổi tiếng, giàu có, cuộc sống của vợ chồng chàng tiền đạo xứ Nghệ còn luôn luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

50_1

Luôn được giới truyền thông săn đón, vì vậy nhiều người chắc chắn sẽ tự hỏi không biết người nổi tiếng và bận rộn như Thủy Tiên thì sẽ đối nhân xử thế với gia đình chồng như thế nào, có giống người bình thường khác hay không.

Ngay từ lúc yêu Công Vinh, chính Thủy Tiên trong một lần phỏng vấn cũng tiết lộ rằng bản thân cũng không nghĩ mối quan hệ này sẽ kéo dài được. Tuy vậy, chính sự khéo léo, chân thành trong ứng xử cũng như yêu thương mọi người đã khiến cô muốn gắn bó với anh.

1_162811

Về chuyện đối xử với gia đình chồng của cô ca sĩ quê Kiên Giang cũng khiến người khác tò mò. Trước đó, mẹ Công Vinh đã nhiều lần nói về mối quan hệ này. Bà Tuệ cho rằng Công Vinh nên lấy một cô làm ngân hàng hay công việc ổn định an nhàn một chỗ chăm lo cho gia đình tốt hơn. Nhưng bà vẫn không cấm cản gì chuyện con cái yêu đương hay qua lại gì với nàng ca sĩ hết.

cong-vinh-kiem-tien-ty-thuy-tien-tieu-tien-ty_1229434

Tuy nhiên, sau bao nhiêu sự việc xảy ra, Công Vinh, Thủy Tiên đã về chung một nhà, bà Tuệ hoàn toàn hài lòng với những gì con dâu thể hiện.

Sau một thời gian gặp gỡ và tiếp xúc với Thủy Tiên nhiều hơn, mẹ Công Vinh mới xóa bỏ những hiểu lầm và sự thiếu thiện cảm dành cho nữ ca sĩ. Thậm chí, bà còn hết lời khen ngợi và tỏ ý hài lòng: “Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, con cũng quan tâm, hỏi han sức khỏe thuốc thang nữa”.

20141226183002__MG_1485_KMVF

Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đến mấy, nữ ca sĩ này vẫn luôn dành thời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng mẹ chồng. Bà Tuệ cho hay: “Thủy Tiên rất quan tâm đến tôi. Nó gọi điện về hỏi thăm tôi suốt”.

Trong mắt mẹ Công Vinh, Thủy Tiên còn là một người sống bình dị, biết lễ phép với mọi người chứ không hề biểu hiện mình là một “ngôi sao”. Nói về những điều tiếng không hay trong cách ăn mặc của Thủy Tiên, bà Tuệ bày tỏ: “Thủy Tiên nó ăn mặc rất giản dị bình thường. Chẳng qua vì nghề nghiệp nên mới phải mặc vậy thôi”.

nu-cuoi-va-nuoc-mat-cua-me-cong-vinh-me-thuy-tien

Trong những lần trả lời phỏng vấn, Thủy Tiên cũng rất hay khen ngợi nhà chồng, mẹ chồng cũng như các chị em chồng và thường xuyên thăm hỏi cũng như thể hiện đúng vai trò của một người con dâu thảo hiền.

img_5991copy_17931878

Rõ ràng, chẳng dễ dàng gì để một người con dâu được lòng mẹ chồng đến thế. Có được những lời này của mẹ chồng, chắc chắn sự quan tâm, chăm sóc đến từ chính tấm lòng.