Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng trước hành động bất ngờ mà Công Vinh dành cho Thủy Tiên mỗi ngày

(Kenhthethao) - Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong giới showbiz. Họ không chỉ giàu có mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Công Vinh và Thủy Tiên quen nhau lần đầu tiên vào ngày 2/1/2009, trong một buổi chụp hình quảng cáo. Điều khiến chân sút số 1 của đội tuyển Việt Nam ấn tượng nhất ở Thủy Tiên là đôi chân dài, dáng đi đẹp và giọng nói dịu ngọt. Sau buổi chụp hình, Công Vinh chủ động xin số điện thoại, mời Thủy Tiên đi ăn và đưa về. Kể từ đó, chàng tiền đạo xứ Nghệ liên tục điện thoại cho nữ ca sĩ quê Kiên Giang. Mất gần sáu tháng tán tỉnh Công Vinh mới khiến Thủy Tiên gật đầu nhận lời làm người yêu.

1468129426-thuy-tien-cong-vinh1

Suốt 7 năm ở bên nhau, cặp đôi này đã cùng nhau vượt qua rất nhiều sóng gió, đánh tan từng “cơn bão” dư luận đổ dồn về phía mình như: yêu nhau hợp đồng, yêu nhằm mục đích lăng xê cho đối phương… Để duy trì được hạnh phúc bền lâu như vậy, Công Vinh và Thủy Tiên hẳn có những bí quyết riêng giữ lửa hôn nhân.

á

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, khi được hỏi về bí quyết để giữ lửa tình yêu, Thủy Tiên cho biết, cô và Công Vinh người nào cũng dành nhiều tình cảm hơn cho đối phương, muốn mọi thứ tốt đẹp dành cho bạn đời của mình.

“Từ lúc yêu nhau cho đến bây giờ, Tiên và anh Vinh vẫn giữ thói quen nhường mọi thứ cho đối phương. Ở nhà mà có ly nước cam thì thay vì mỗi người uống một nửa, riêng Tiên và anh Vinh thì cứ đùn đẩy bắt đối phương uống hết, hay uống phần nhiều”, nữ ca sĩ chia sẻ.

tien_1

Về phần Công Vinh, anh cho biết, để mối quan hệ được bền lâu và giữ lửa trong tình yêu thì cả hai cần dành thời gian cho nhau, quan tâm đối phương dù là những việc nhỏ nhất.

1450692736-1450690100-thuy-tien-vs-cong-vinh

“Suốt 7 năm qua, sáng nào Vinh cũng nhắn tin cho Thủy Tiên, nhiều lúc chỉ là hỏi thăm em ăn sáng chưa, hay có những lúc Tiên đi làm thì em mệt không, và tối thì không quên chúc Tiên ngủ ngon”, Công Vinh chia sẻ.

1450692736-1450690100-thuy-tien-vs-cong-vinh--4-

Những hành động nhỏ nhặt mà tràn đầy yêu thương mà Công Vinh dành cho Thủy Tiên khiến cho rất nhiều phụ nữ phải ghen tị với nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”.

1450692736-1450690100-thuy-tien-vs-cong-vinh--6-

Tại mỗi sự kiện khi xuất hiện cùng với nhau, cặp đôi này luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương.

tia-mong-chan-say-toc-di-giay-cho-vola-ong-chong-ti-man-dung-chuan-soai-ca-cua-sao-viet-1737631

Suốt 7 năm bên nhau, Công Vinh và Thủy Tiên khiến ai cũng phải ngưỡng mộ với cuộc sống gia đình hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương.

38