Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng trước “núi đồ hiệu” mà vợ chồng Beckham gửi tặng làm từ thiện

(Kenhthethao) - Beckham - Victoria là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Không chỉ bởi sự giàu có và quyền lực, vợ chồng Becks còn được yêu mến bởi thường xuyên làm các công tác từ thiện.

Giàu có, nổi tiếng và thường xuyên làm từ thiện, đó là những gì người hâm mộ nói về mỗi khi nhắc đến cặp đôi Beckham – Victoria. Gia đình cựu danh thủ không chỉ quyên góp tiền bạc mà còn ủng hộ rất nhiều về vật chất là những đồ hàng hiệu không dùng tới.

David-And-Victoria-Beckham-Main

Còn nhớ năm 2013, Victoria đã cùng chồng quyên góp rất nhiều đồ thiết kế có giá trị của họ cho Hội Chữ Thập Đỏ Anh để gây quỹ cứu trợ những nạn nhân của siêu bão Haiyan ở Philippines.

img02_OJRL

Cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls rất hiếm khi diện một bộ đồ đến hai lần. Nhưng nếu bất kỳ ai còn nghi ngờ về quy mô của bộ sưu tập thời trang đồ sộ của Victoria, họ chỉ cần nhìn vào núi giày cô đã chọn lọc từ trong tủ quần áo để đem tặng làm từ thiện.

img04_ojlx

Bộ sưu tập đồ quyên tặng của họ bao gồm nhiều váy, áo, vest và giày của các thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabana, Jimmy Choo và Roberto Cavalli. Tất cả sẽ đều được gắn mác là đồ gửi tặng bởi Victoria và David Beckham.

img05_jpiq

Những bộ trang phục của Vic thời còn biểu diễn cho Spice Girls cũng được bà mẹ 4 con quyên góp. Không chỉ vậy, ngay cả những trang phục dự tiệc, vợ chồng Becks cũng mang ra để quyên tặng.

img06_slis

img07_lspv

Nhìn vào “núi hàng hiệu” mà Beckham – Victoria quyên tặng, rất nhiều người sẽ cảm thấy choáng váng và nể phục.

img01_pmvs

H.T / Kenhthethao.vn