Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng với cách bày tỏ tình cảm “siêu dị” của fan cuồng Ronaldo

(Kenhthethao) - Một người hâm mộ bất ngờ khiến cho tất cả mọi người xung quanh choáng váng khi thể hiện tình cảm dành cho Ronaldo theo cách vô cùng đặc biệt.

choang-vang-voi-cach-bay-to-tinh-cam-sieu-di-cua-fan-cuong-ronaldo-1

Cristiano Ronaldo là một trong số những siêu sao có lượng fan đông đảo nhất trên thế giới hiện nay. ​Những fan hâm mộ này có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình cảm mãnh liệt dành cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, chịu đau đớn để xăm tên và số áo thần tượng lên người chắc chắn là một trong những phương pháp hiếm gặp nhất.

choang-vang-voi-cach-bay-to-tinh-cam-sieu-di-cua-fan-cuong-ronaldo-2

Một chàng mới đây đã khoe tấm ảnh chụp tấm lưng của mình trên mạng xã hội. Điều đặc biệt trong tấm hình này là chàng trai đã xăm thẳng số áo cùng với tên của Ronaldo lên lưng mình.

choang-vang-voi-cach-bay-to-tinh-cam-sieu-di-cua-fan-cuong-ronaldo-3

Với hình xăm đặc biệt này, fan cuồng của Ronaldo coi như đã có một chiếc áo đấu của thần tượng đi theo mình đến hết đời.

choang-vang-voi-cach-bay-to-tinh-cam-sieu-di-cua-fan-cuong-ronaldo-4

Trước chàng trai này, một CĐV của Messi cũng đã làm điều tương tự để bày tỏ tình cảm với thần tượng. Hành động này đã gây được sự chú ý cho Lionel Messi. Sau đó, tiền đạo của Barca đã đích thân đến gặp và chụp ảnh cùng fan cuồng của mình.

choang-vang-voi-cach-bay-to-tinh-cam-sieu-di-cua-fan-cuong-ronaldo-5

Kim Quy