Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng với góc khuất trong cuộc sống đầy vinh quang của Usain Bolt

(Kenhthethao) - Usain Bolt đang khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng với “khả năng” ăn chơi khủng khiếp của mình khi liên tục ngủ ngày và chơi đêm trong các quán bar. Anh cũng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình khi mỗi đêm đều “vui vẻ” với 5, 6 chân dài.

Sau chuỗi thành tích ấn tượng tại Olympic, Usain Bolt đang tự thưởng cho mình những ngày ăn chơi “hết nấc” trong các quán bar. Ngôi sao điền kinh người Jamaica thậm chí chẳng buồn che đậy việc anh “cắm sừng” bạn gái của mình khi những hình ảnh anh qua đêm với gái lạ xuất hiện nhan nhản khắp nơi.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-1

Nhiều người cho rằng Usain Bolt đang hạnh phúc với những thành tích tại Olympic của mình và việc ăn chơi của anh chỉ đơn thuần do sự hưng phấn nhất thời. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc bắt cá 2 tay, phản bội bạn gái của “Tia chớp đen” đã diễn ra nhiều năm nay. Đối với Bolt, việc anh có những cuộc tình qua đêm chớp nhoáng đã trở nên quá đỗi bình thường.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-2

Không chỉ có một chuyện tình bí mật với Nữ hoàng lễ hội Jamaica – Kasi Bennett, Bolt còn thường xuyên qua lại với chân dài người Mỹ – Nailah Dillard.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-3

Lần đầu Usain Bolt gặp Nailah Dillard là ở một buổi dạ tiệc thể thao diễn ra vào cuối năm 2013 và nhanh chóng dính chặt lấy nhau. Sau một thời gian ngắn hẹn hò, Nailah và Bolt đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp này bất ngờ có những tiết lộ động trời về tình cũ.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-4

“Chúng tôi cảm nhận được sức hút của nhau ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Anh ấy cao lớn và rất hấp dẫn”, Nailah nhớ lại ấn tượng ban đầu về Bolt. “Tôi đi vào nhà tắm khi anh ấy đang đứng ở phía ngoài. Lập tức, Bolt cũng vào theo và khen tôi xinh đẹp. Anh ấy đẩy tôi vào tường và cố gắng ve vãn tôi”.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-5

Dù rất ấn tượng với màn làm quen của Bolt nhưng Nailah cũng kịp hỏi xem “Tia chớp đen” đã có bạn gái hay chưa. Tất nhiên, Usain Bolt đã trả lời rằng anh chưa có bạn gái. Sau đó, hai người trao đổi số điện thoại với nhau và kiều nữ người Mỹ nhận được lời mời cùng “vui vẻ” với Bolt ngay đêm hôm đó.

Đáng chú ý, ở lần hẹn đầu tiên này, Bolt đã yêu cầu Nailah chơi “trò 3 người”. Yêu cầu này của “Tia chớp đen” đương nhiên bị từ chối. Tuy nhiên, sau 2 tuần chèo kéo, Bolt vẫn có thể tiếp cận được với trái tim người đẹp.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-6

Cũng từ mối quan hệ này, Nailah đã khám phá được cả một thế giới thác loạn ngập tràn của Usain Bolt.

“Anh ấy đưa tôi tới một hộp đêm – nơi có những người phụ nữ chỉ mặc đồ lót. Họ uốn éo, nhảy múa bên anh ấy.”

Dù biết Usain Bolt là kẻ ham chơi và “nghiện sex” nhưng Nailah vẫn quyết định có mối quan hệ lâu dài với ngôi sao này. Mãi đến khi cô phát hiện ra Bolt đang có một người bạn gái khác ở Jamaica, mối quan hệ của họ mới kết thúc.

choang-vang-voi-goc-khuat-dang-sau-tia-chop-den-usain-bolt-7

Theo Nailah, Bolt không phải mẫu người thích cuộc sống 1 vợ 1 chồng. Thay vào đó, “Tia chớp đen” là kiểu đàn ông muốn sở hữu 1 người phụ nữ, nhưng lại tự cho phép bản thân được quyền gặp gỡ các cô gái khác.

Rõ ràng, bí mật mà Nailah vừa tiết lộ về Bolt sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ phải ngỡ ngàng về những góc khuất đằng sau ngôi sao điền kinh này.

Kim Quy