Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng với hình ảnh tàn tạ của Công Phượng trong ngày về nước

Sau chuyến bay dài từ Nhật Bản, bộ đôi Công Phượng và Tuấn Anh đã có mặt ở Hà Nội.

Gặp trục trặc về hành lý nên Công Phượng, Tuấn Anh rời khỏi sân bay Nội Bài khá muộn. Máy bay hạ cánh lúc 13h55 nhưng phải đến hơn 15h, cả hai mới được ra về. Lần trở về Việt Nam này, Tuấn Anh vẫn nuôi tóc mái dài như thường lệ. Công Phượng thì ít nhiều có những sự đổi khác.

2

Công Phượng và…

3

Tuấn Anh xuất hiện ở sân bay Nội Bài.

Sau một thời gian dài “mày râu nhẵn nhụi”, tiền đạo người Nghệ An lại bắt đầu bụi bặm trở lại. Anh nuôi râu dài hơn và trông khá… già so với anh bạn cùng tuổi Tuấn Anh. Mái tóc của Phượng cũng khác trước với phần mái lòa xòa che kín trán.

5

Từ khi sang Nhật, phong cách của Phượng bắt đầu thay đổi. Anh chỉn chu hơn, chăm chút nhiều đến vẻ bề ngoài trong mỗi lần xuất hiện. Cách đây hơn 1 tuần, Phượng trình làng kiểu tóc xoăn bồng bềnh trên trang cá nhân và cũng nhận được nhiều phản hồi từ phía NHM.

4

Mái tóc Phượng “khoe” cách đây hơn một tuần.

Sau khi về đến Nội Bài, cả hai cầu thủ đang chơi bóng ở Nhật chỉ gửi đến các phóng viên vài câu chào hỏi xã giao và từ chối trả lời phỏng vấn bởi chưa được sự cho phép từ BHL. Bắt đầu từ ngày mai, Công Phượng, Tuấn Anh sẽ bước vào tập luyện cùng ĐTQG. Họ có ba ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Indonesia hôm 8/11 tại Mỹ Đình.

Theo Trí Thức Trẻ

>>>Không ngờ ngoài Công Phượng, Hoà Minzy lại có mối quan hệ với nhiều cầu thủ Việt khác