Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng với những câu chuyện khó đỡ về sex tại các kỳ Olympic

(Kenhthethao) - Nhiều người cho rằng tại các kỳ Olympic, VĐV cần phải tránh xa hoàn toàn việc quan hệ “giường chiếu” để bảo đảm thể lực khi thi đấu. Tuy nhiên, nếu nhìn lại lịch sử các kỳ Olympic đã qua, không ít người sẽ phải ngã ngửa vì những câu chuyện về sex xung quanh thế vận hội.

Mới đây, Jonas Junias Jonas – VĐV quyền anh người Namibia đã bị cảnh sát tạm giữ do có hành vi gạ gẫm, quấy rối tình dục với một nhân viên nữ phục vụ phòng. Trước đó, VĐV người Ma-rốc Hassan Saada cũng đã bị bắt giữ và tước quyền tham dự Olympic vì lý do tương tự.

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-1

Rất nhiều VĐV cũng từng tiết lộ rằng việc quan hệ tình dục giữa các VĐV khi tham dự Olympic là rất thoải mái và họ quan hệ với nhau ở khắp mọi nơi. Từ phòng ngủ trong làng VĐV cho tới các bãi cỏ ngoài công viên đều có thể trở thành nơi để các VĐV “ân ái”. Thậm chí, BTC Olympic 2016 đã phát cho các VĐV tham dự tới 450.000 chiếc bao cao su.

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-2

Vấn nạn về tình dục bừa bãi đang là một đề tài rất nóng của Olympic. Tuy nhiên, chủ đề này không phải chỉ mới xuất hiện tại Olympic 2016 mà đã “nhức nhối” từ những kỳ thế vận hội trước đây. Cùng nhìn lại những câu chuyện ly kỳ về tình dục trong các kỳ Olympic trước đây:

Olympic Sochi 2014

Ở kỳ Thế vận hội 2014 diễn ra trên đất Nga, gần 3000 VĐV đã được xếp sống chung trong làng Olympic và BTC đã khiến cho báo chí tốn không ít giấy mực khi phát ra tới 100.000 chiếc bao cao su miễn phí cho các VĐV.

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-3

Bên cạnh đó, phần đông các VĐV đều sử dụng một phầm mềm hẹn hò online có tên là Tinder để tìm kiếm một người bạn “tâm dao” trong lúc cô đơn nơi đất khách quê người. Theo tiết lộ của một VĐV bơi lội tham gia Olympic Sochi 2014 thì có tới 70-75% trong số VĐV có dính líu đến chuyện vượt rào vì sex và ứng dụng chính là công cụ thúc đẩy việc này.

Olypic London 2012

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-4

Trời thời gian diễn ra Thế vận hội 2012, sex luôn là một chủ đề cực “nóng” để báo chí Anh khai thác. Trên các mặt báo, người ta liên tục thấy xuất hiện những cái tít như “Thế vận hội dâm ô nhất trong lịch sử” (Daily Mail), “Ứng dụng hẹn hò dành cho người gay quá tải khi các VĐV Olympic đặt chân tới London” (Mirror),… Thậm chí, tạp chí Forbes của Mỹ còn nhìn vấn đề rộng hơn với bài viết “Ai gặt hái thành công lớn nhất tại Olympic?” và câu trả lời được đưa ra là Durex.

Nhiều VĐV đã tiết lộ về tình trạng sex tự do của các VĐV trong thời gian Olympic London diễn ra rằng họ làm tình ngay ở những nơi công cộng, trên các bãi cỏ giữa những tòa nhà trong làng VĐV.

Olympic Vancouver 2010

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-5

VĐV trượt băng người Mỹ Scotty Lago đã phải kết thúc kỳ Olympic sớm khi 1 tấm hình sex của anh bị phát tán. Bức hình chụp lại cảnh một cô gái cắn vào tấm huy chương đồng của VĐV này trong lúc cả hai đang “vui vẻ”.

Cũng trong kỳ Olympic này, người ta cũng đã bắt quả tang khi 6 VĐV đang cùng nhau quan hệ tập thể tại một khu tắm nước nóng nằm ngoài làng VĐV.

Olympic Bắc Kinh 2008

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-6

Năm 2008, khi đăng cai tổ chức Thế vận hội, chính quyền Bắc Kinh đã phân phối 400.000 chiếc bao cao su cho khoảng hơn 400 khách sạn. Không chỉ có thế, khoảng 100.000 chiếc bao cao su khác đã được BTC phát cho các VĐV tham dự Thế vận hội này.

Thậm chí các VĐV tham dự Olympic 2008 còn chia sẻ với báo chí rằng có cả một “lễ hội sex” diễn ra giữa các VĐV. Tờ Times of London còn đưa tin VĐV bơi lội nổi tiếng Micheal Phelps cũng đã có một buổi “liên hoan xác thịt” với nữ VĐV của Úc để ăn mừng tấm huy chương vàng thứ 8 của anh.

Olympic Salt Lake City 2002

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-7

Do sự bảo thủ trong vấn đề tình dục nên chính quyền thành phố Salt lake đã phản đối việc phát bao cao su cho các VĐV. Cũng do sự bảo thủ này mà Thế vận hội 2002 không có vụ bê bối tình dục nào lớn bị phanh phui. Tuy nhiên, cũng có không ít VĐV thừa nhận mình có quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra Olympic.

Olympic Sydney 2000

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-8

Tại Olympic Sydney 2000, BTC đã phát ra 70.000 chiếc bao cao su miễn phí. Tuy nhiên, chỉ sau ngày khai mạc một tuần, nhu cầu quá lớn của các VĐV đã buộc BTC phải phát ra thêm 20.000 chiếc nữa.

VĐV ném lao người Mỹ Breaux Greer từng tiết lộ với kênh truyền hình ESPN rằng trong thời gian ở Sydney, anh có quan hệ với 2 trong số đó là các VĐV Olympic khác đều đặn mỗi ngày. Thậm chí, khi lên máy bay trở về nước, Breaux Greer cũng có quan hệ với một VĐV khác trong nhà vệ sinh.

Olympic Lillehammer 1994

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-9

Nữ VĐV trượt tuyết người Mỹ Carrie Sheinberg từng tiết lộ với ESPN rằng đã có 2 nam VĐV xe trượt lòng máng người Đức sẵn sàng dùng 1 chiếc huy chương vàng Olympic để đổi lấy việc được quan hệ tình dục với cô.

Olympic Barcelona 1992

Đây là kỳ Thế vận hội đầu tiên mà BTC phân phát bao cao su miễn phí cho các VĐV để khuyến khích họ có quan hệ tình dục an toàn. Cũng trong kỳ Olympic này, VĐV bóng bàn người Anh Matthew Syed cho biết trong 2 tuần ở Barcelona, anh đã lên giường với tần suất cao nhất từ trước tới nay.

Olympic Seoul 1988

choang-vang-voi-nhung-cau-chuyen-kho-do-ve-sex-tai-cac-ky-olympic-10

Nhiều VĐV đã phải phàn nàn với BTC rằng trên mái nhà của làng VĐV ngập tràn các loại bao cao su đã qua sử dụng. Sau đó, BTC đã phải ban hành lệnh cấm quan hệ tình dục tại nơi công cộng.

Kim Quy