Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng váng với thân hình cơ bắp của người phụ nữ khiến Ronaldo cũng phải khóc thét

Nhờ những tháng ngày miệt mài trong phòng tập cùng với việc tuân thủ chế độ ăn uống vô cùng khoa học, Ronaldo đang sở hữu một thân hình mà bất cứ ai cũng phải thèm muốn. Thế nhưng, CR7 cũng sẽ phải “khóc thét” khi nhìn thấy người phụ nữ này.

Ngày mới chuyển tới Manchester United, Ronaldo là một cầu thủ vô cùng kỹ thuật nhưng lại có một thân hình khá gầy gò, thư sinh. Chính vì thế, anh đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong các pha tranh chấp với hậu vệ đối phương. Để khắc phục yếu điểm của mình, CR7 đã luyện tập không ngừng nghỉ trong một thời gian dài, kết hợp với chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt. Nhờ đó, hiện nay, anh đang sở hữu một thân hình tuyệt đẹp với cơ những cơ bắp săn chắc, khỏe khoắn mà bất cứ ai cũng phải thèm muốn.

choang-vang-voi-than-hinh-co-bap-cua-nguoi-phu-nu-khien-ronaldo-cung-phai-khoc-thet-1

Tuy nhiên, thân hình của CR7 vẫn chưa là gì khi mang ra so sánh với Gabrielle Garcia – một nữ cao thủ Jiu-Jitsu có tiếng ở Brazil. Mới chỉ 31 tuổi, nhưng Gabrielle Garcia đã đạt đai đen, cùng với đó là hàng loạt chức vô địch ở các giải trong nước và thế giới. Trong bộ sưu tập danh hiệu của Gabrielle Garcia là 9 chức vô địch thế giới môn Jiu-Jitsu Brazil và 2 chức vô địch Abu Dhabi Combat Club.

choang-vang-voi-than-hinh-co-bap-cua-nguoi-phu-nu-khien-ronaldo-cung-phai-khoc-thet-2

Gabrielle Garcia sở hữu thân hình khủng không thua kém gì các ngôi sao cơ bắp.

Sau khi đạt hết các vinh quang ở võ đài Jiu-Jitsu, Gabrielle Garcia quyết định chuyển sang thi đấu ở môn võ tổng hợp MMA. Tuy nhiên, nữ võ sĩ người Brazil gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm kiếm đối thủ. Chẳng ai muốn đối đầu với một cao thủ Jiu-Jitsu sở hữu thân hình săn chắc mà đến đám đàn ông cũng phải nể đôi phần.

choang-vang-voi-than-hinh-co-bap-cua-nguoi-phu-nu-khien-ronaldo-cung-phai-khoc-thet-3

Gabrielle Garcia quá vô đối ở đấu trường dành cho nữ.

choang-vang-voi-than-hinh-co-bap-cua-nguoi-phu-nu-khien-ronaldo-cung-phai-khoc-thet-4

Trong 2 lần thượng đài gần nhất, Gabrielle Garcia đều thắng bằng knock-out trước Anna Malyukova và Lei’D Tapa. Trước đó, cô cũng có 3 lần thượng đài hụt do các đối thủ của cô tìm cách bỏ cuộc.

choang-vang-voi-than-hinh-co-bap-cua-nguoi-phu-nu-khien-ronaldo-cung-phai-khoc-thet-5

Quá chán nản, Gabrielle Garcia đang có ý định chuyển sang thi đấu ở võ đài dành cho… nam giới. “Theo quan điểm của tôi, trong vòng 1 năm tới Gabrielle Garcia sẽ không có đối thủ thượng đài. Tôi nghĩ cơ hội thượng đài chỉ có khi cô ấy đối đầu với một võ sĩ nam.

Đó sẽ là một màn trình diễn hay ho bởi các bạn sẽ được xem võ sĩ nam bị hạ knock-out bởi một cô gái”, HLV của G.Garcia, Renato ‘Babalu’ Sobral, phát biểu đầy mạnh miệng.

choang-vang-voi-than-hinh-co-bap-cua-nguoi-phu-nu-khien-ronaldo-cung-phai-khoc-thet-6

Theo Tri Thức Trẻ